Bất Động Sản

Aloha triển khai giai đoạn 2 dự án 3.200 tỉ đồng

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư tập đoàn Việt Úc đã ký kết biên bản ghi nhớ và trao chứng nhận đại lý phân phối chính thức dự án Aloha Beach Village, GĐ 2 – phân khu Sapphire 1 cho đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác sàn phân phối chiến lược. Cũng ở buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Phương Vy – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị của tập đoàn Việt Úc, chia sẻ thông tin sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi quyến rũ dành cho khách hàng khi mua dự án Aloha Beach Village đến cho hơn 300 nhân viên kinh doanh có mặt ở sự kiện.

Mô tả ảnh
Ngày 7/12, chủ đầu tư dự án Aloha ký kết hợp tác và triển khai GĐ 2 – phân khu Sapphire 1

Sự thành công của buổi lễ ký kết hợp tác và triển khai đã mở đầu của các vận hành khởi động GĐ 2 – phân khu Sapphire 1 của dự án Aloha Beach Village. Với quy mô 15ha ở Mũi Né 2, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, dự án Aloha Beach Village là Tổ hợp dịch vụ – du lịch – thương mại và giải trí cấp cao do Tập đoàn Việt Úc làm chủ đầu tư. Với mong muốn có đến 1 không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay ở Việt Nam, Việt Úc Group đã đầu tư hơn 3.200 tỷ để “hiện thực hóa” mục tiêu ấy ở Aloha Beach Village.

Đến có Aloha, khách hàng sẽ như lạc vào 1 “thiên các con phố nhiệt đới” đúng nghĩa có vũ điệu Halu nồng say, trải nghiệm các tiện ích cấp cao ngay trong khu nghỉ dưỡng như: hồ bơi cạnh biển, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cấp cao, gym, spa, khu tennis, sân bóng mini, bar club, đài quan sát thanh long… Dinh thự rượu – nơi lưu giữ bí quyết chưng cất hơn 100 loại rượu quý hiếm; băng đăng – nơi trưng bày các tác phẩm điêu khắc bằng băng đá cũng chính là các dịch vụ du lịch đầu tiên xuất hiện ở tỉnh Bình Thuận.

Đặc biệt, đến có tiểu khu Aloha Beach Camp, khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ giải trí sôi động của Hawaii: DJ trực tiếp sôi động, Flamenco du mục phóng khoáng, lửa trại, vũ điệu Halu, thưởng thức bia ở “Bar vô cực” có rặng dừa, biển xanh, cát trắng… Các trò chơi lướt ván, thuyền buồm, bóng đá, bóng chuyền và đặc thù các lễ hội đêm tự do và bất tận.

Lưu trú ở Aloha, du khách còn có thể tham quan các danh thắng nổi tiếng của “xứ sở thanh long” như: KDL núi Tà Cú, Dinh Thầy Thím, Bãi Đá Nhảy, Kê Gà – ngọn hải đăng cổ nhất Đông Dương… Với 5.000 căn hộ cao tầng ven biển, shop house, nhà phố và nhiều villa đơn lập, song lập, Aloha đã mở bán thành công hơn 300 căn hộ cao tầng trong GĐ 1 của dự án. Tiếp nối thành công, Aloha Beach Village chính thức mở bán GĐ 2 có các căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng ven biển cùng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ trong thời gian sớm nhất.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close