Bất Động Sản

An Gia công bố dự án Signial với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng

Phối cảnh dự án Signial
Phối cảnh dự án Signial vừa được Tập đoàn An Gia trình làng ra phân khúc.

Dự án nằm trên các con phố Hoàng Quốc Việt, sát cạnh ngay sát khu phố nhà giàu Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và công viên Mũi Đèn Đỏ (Quận 7). Dự án cao 33 tầng xây dựng trên khu đất rộng 66.000m2, cung cấp cho phân khúc 1.100 sản phẩm có diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39 m2, lần đầu tiên xuất hiện trên phân khúc.

Với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, đây chờ mong là không gian sống lý tưởng dành cho thị dân trẻ thành đạt, muốn có 1 không gian sống kết hợp làm việc tiện nghi, gần gũi có thiên nhiên và thuận phong thủy.

Signial tích hợp cụm tiện ích đạt chuẩn khách sạn 5 sao như: hồ bơi trên sân thượng, phòng Gym và Yoga, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng chơi Game giải trí, sảnh đón rộng rãi và thoáng mát có đầy đủ khu vực chờ, tiếp khách. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống phòng họp và thư viện, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống và an cư ở khu vực quận 7.

Dự án Signial có diện tích nhỏ gọn, được kiến trúc thông minh phù hợp có giới trẻ văn phòng. Mặt khác dự án có mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng 1 căn giúp các người trẻ có mức lương 15-20 triệu/tháng có thể dễ dàng có nhà ở Sài Gòn. Với hệ thống tiện ích này, mọi nhu cầu về làm việc, học tập, nghỉ ngơi thư giãn hay vui chơi giải trí của cư dân đều được đáp ứng tốt nhất.

Phối cảnh dự án Signial
Căn hộ Signial có diện tích nhỏ, có mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn

“Nhu cầu nhà ở cho người trẻ là cực lớn, tuy nhiên không nhiều công ty địa ốc đầu tư vào nhà ở phân khúc này, vì để tạo ra 1 sản phẩm BDS phù hợp có người trẻ văn phòng có lương khá không dễ. Nhất là đối có 1 dự án có giá chỉ cỡ 1 tỷ đồng/căn, nhưng vị trí phải đẹp, giàu tiện ích và môi trường sống thoải mái”, đại diện Tập đoàn BDS An Gia chia sẻ.

Theo giới kinh doanh BDS, Signial có thể sẽ tạo nên 1 “cơn sốt” ở khu Nam, bởi các sản phẩm có diện tích nhỏ luôn “cháy hàng” mỗi khi được tung ra phân khúc, độc đáo là trong bối cảnh nguồn cung ở phân khúc này đang ngày càng khan hiếm.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close