Blog

Ascent Plaza Nơ Trang Long căn hộ môi trường thân thiện khu hạng A

Khi chọn lọc sinh sống tai bất cứ một dự án bất động sản nào đó thì bạn và gia đình đều sẽ tìm hiểu về hệ thống an ninh của dự án bất động sản đó. Bởi yếu tố này tác động mạnh mẽ tới sự chọn lọc của mọi người cũng như giúp cư dân yên tâm lúc khi chọn lọc nơi đây để ổn định chỗ ở cho gia đình mình trong tương lai.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

khu dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp môi trường thân thiện

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những quyền lợi gì ở khu dân cư đó. Nơi mà họ quay trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với khu dân cư Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long, quý cư dân được làm hài lòng nhu cầu với toàn bộ các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long là tiêu điểm của Nơ Trang Long. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích hiện đại mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại mặt bằng căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, hồ cảnh quan được xem như là “trái tim” của dự án, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Tránh xa những bí bách, ngột ngạt, gồng mình theo nhịp độ phát triển nhanh của thành phố, con người nơi đây được thả mình thư thái trong không gian khoáng đạt, để từ đó yêu mọi thứ xung quanh, làm mới bản thân và cũng là tiếp thêm năng lượng để sáng tạo hơn, khỏe mạnh hơn, căng tràn hứng khởi và sẵn sàng nhiệt huyết cho cuộc sống hàng ngày năng động.

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long khu hạng A

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được chọn lọc thiết kế thiết kế hiện nay. Và dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 20%, khu căn hộ giá rẻ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang lại cho toàn bộ siêu dự án bất động sản một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Trong thời điểm này, bảng giá căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 2.6 tỷ/căn cho một căn hộ chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Với mong muốn tạo nên một cuộc sống hàng ngày xanh trong lòng Tp.Hồ Chí Minh, CĐT Tiến Phát corp cũng dành một khoảng không gian rộng lớn nhằm tạo ra một môi trường gần thiên nhiên, thân thiện và đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

Related Articles

Close