Bất Động Sản

Barya Citi: Dẫn đầu xu thế tại thị trường Bà Rịa

Đại diện Danh Khôi Holdings nhận danh hiệu dự án dẫn đầu xu thế
Đại diện Danh Khôi Holdings nhận danh hiệu Dự án dẫn đầu xu thế.

Barya Citi – Dự án xanh và thông minh

Là tâm điểm của bất động sản Bà Rịa vào GĐ 2018-2019, Barya Citi liên tục nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và các người có nhu cầu ổn định gia đình. Với mục tiêu kiến tạo Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Bà Rịa cùng các thế mạnh khác biệt, Barya Citi đã được quý khách hàng yêu quý, công nhận là dự án xanh và thông minh năm 2018.

Theo ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết, cuộc bình chọn dự án dẫn đầu xu thế năm 2018 đã được diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018 trên hệ thống báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn và baodautu.vn có ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu. Các dự án góp mặt trong lễ trao giải đều là các tên tuổi nổi trội trong từng hạng mục và có số phiếu bầu từ 5.000 lượt bình chọn trở lên.

“Những không gian sống nhân văn, tôn trọng giá trị cuộc sống của cư dân, phù hợp có các giá trị cùng đồng… đảm bảo là xu thế phát triển không thể đảo ngược khi người thụ hưởng sản phẩm bất động sản ngày càng đề cao giá trị và chất lượng sống. Tình trạng biến đổi khí hậu khiến các không gian sống thân thiện có môi trường ngày càng được tôn vinh và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không cho phép các nhà phát triển bất động sản đứng ra ngoài xu hướng” ông Minh cho biết thêm.

Lễ ký kết hợp tác có Anabuki: Đơn vị Quản lý – Vận hành dự án Barya Citi
Đại diện Danh Khôi Holdings ký hợp tác có Anabuki – Đơn vị Quản lý vận hành dự án Barya Citi.

Là 1 khách hàng tham dự bình chọn Dự án dẫn đầu xu thế, anh Hùng Cường (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ, không bất ngờ khi Barya Citi nhận giải vì chính gia đình anh cũng dành hết phiếu bình cho dự án này. Vào tháng 3 năm 2018 anh Hùng đã đầu tư 2 sản phẩm của Barya Citi và cảm thấy tiềm năng sáng giá của phân khúc này ở Bà Rịa, đến nay khi chứng kiến công đoạn thi công cũng như giá trị bất động sản ở Bà Rịa, anh Hùng càng tin tưởng hơn về chọn lọc đầu tư ở Barya Citi.

Barya Citi “chiếm sóng” phân khúc Bà Rịa

Với vị trí liền kề Đồng Nai, cách TP Hồ Chí Minh chưa đầy 70km nhưng trước năm 2018 bất động sản Bà Rịa gần như nằm ngoài cơn sốt. Nếu như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai giá đất tăng từng ngày thì ở Bà Rịa mặt bằng giá gần như không “xê dịch”. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, khi thành phố Bà Rịa hoàn thiện đô thị loại II, tăng tốc đạt đô thị loại I có số vốn đầu tư 11.600 tỷ đồng, cùng có hàng loạt các ông lớn bất động sản đổ bộ vào Bà Rịa đã khiến giá đất ở thành phố tăng có biên độ từ 100-150%.

Đoán trước diễn biến phân khúc nhà đất ở Bà Rịa, Công ty cổ phần Danh Khôi Holdings đã đã chọn cho mình quỹ đất lớn có 8,7 ha nằm ngay trung tâm Hành chính tỉnh trước khi “cơn sốt đất” đổ vào Bà Rịa. Từ đó, có đến cho giới đầu tư thời cơ tốt có mức giá tranh đua nhất phân khúc.

Dự án Barya citi
Tại phân khúc Bà Rịa – Vũng Tàu, Barya Citi được coi là tâm điểm.

Đặc biệt, Barya Citi chính là dự án nhà phố được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố Bà Rịa, tiên phong mở lối cho bất động sản thành phố trẻ, góp phần cách tân bộ mặt đô thị khi liên tục giữ “ngôi vương” nhờ các lợi thế nổi bật: Vị trí độc tôn, tiện ích cao cấp, được quản lý vận hành chuẩn Nhật bởi Anabuki, công đoạn dự án luôn về đích đúng hẹn…

Ông Omori Daisuke Tổng giám đốc Anabuki chia sẻ: “Với hơn 30 năm làm việc có các chủ đầu tư và khách hàng ở Nhật Bản, là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm hoàn hảo khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi”. Anabuki cam đoan, sẽ có đến các dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong dự án và các lợi thế mới của khu vực này.

dự án barya citi
Barya Citi luôn làm hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng, công đoạn xây dựng mà còn bởi các tiện ích “lần đầu tiên – duy nhất có” ở trung tâm TP. Bà Rịa.
Vào lúc 8 giờ ngày 7/4/2019, ở nhà hàng Bạch Ngân 07 Lê Duẩn, P.Phước Trung, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ diễn ra chương trình: “Barya Citi – Dự án dẫn đầu xu thế”. Chương trình là dịp để các nhà phát triển dự án cùng quý khách hàng, nhìn lại hành trình 1 năm qua của Khu đô thị kiểu mẫu Barya Citi – Dự án dẫn đầu xu thế năm 2018. Quý khách hàng quan tâm và muốn tham dự sự kiện vui lòng liên hệ hotline: 0901 999 958 – 0911 200 800. Website: www.baryaciti.com.vn

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close