Blog

Bí quyết thành công của nữ doanh nhân có 6,1 triệu người theo dõi trên Instagram

(NDH) Ayesha Curry từng được Forbes vinh danh trong Top 30 under 30 năm 2018 và hiện có hơn 6 triệu lượt “follow” trên Instagram.

Đối có Ayesha Curry, không có gì gọi là 1 ngày thông thường. Người phụ nữ đã kết hôn và là mẹ của 3 đứa con ở tuổi 29 tuổi là người sáng lập thương hiệu phong cách sống Homemade.

Cô cũng là tác giả best-seller của New York Times có các tác phẩm nổi tiếng về cuộc sống “The Seasoned Life: Food, Family, Faith, và Joy of Eat Well” đồng thời là 1 chủ nhà hàng và người dẫn chương trình truyền hình ăn khách. Curry còn là chủ của 1 thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội Instagram có lượng khán giả theo dõi trực tuyến lên tới 6,1 triệu người.

Dự án mới nhất của Curry là sự hợp tác có GoDaddy – 1 dự án tọa lạc trên 1 trung tâm thương mại mới, nơi khách hàng có thể mua sắm các mặt hàng nhà bếp và đồ gia dụng, đọc các công thức nấu ăn yêu thích của cô, nhận được các lời giải đáp về cách thức để tổ chức 1 bữa tiệc tối hoàn hảo. Khách hàng từ đó cũng có thể hiểu biết sâu hơn về nỗ lực trong kinh doanh của nữ doanh nhân này.

Năm 2013, khi cô con gái lớn nhất mới 7 tháng tuổi, Curry đã công bố blog của mình vào ngày Valentine. Một năm sau, cô công bố kênh YouTube, Little Lights of Mine giải đáp nấu ăn và được hơn 500.000 người đăng ký theo dõi.

Phần lớn thời gian Curry dành cho việc thử nghiệm các công cụ nhà bếp và chọn cách phối màu cho các bộ sưu tập mới. Cô vừa thành lập không gian bán lẻ đầu tiên cho Homemade có trải nghiệm kéo dài 1 tháng ở Quảng trường Jack London của Oakland. Mục tiêu là làm cho thương hiệu trở nên hữu hình nhất có thể trong mắt người hâm mộ và các người quý khách nấu ăn cũng như các ngôi sao giải trí.

Ayesha Curry.

Những nhân tố làm nên thương hiệu của Ayesha Curry

Tạo nên tầm nhìn

"Tôi nhận ra mình giống như 1 doanh nhân có 1 trang web hoàn hảo và 1 tên miền mà quý khách thực sự có thể “Làm nên cả địa cầu mà quý khách muốn. Đó là các gì tôi đã làm có Homemade”, Curry cho biết.

“Homemade nhằm mục đích khiến mọi người nhận ra muốn ở nhà thêm 1 chút nữa và cùng gia đình, dự định 1 bữa ăn ngon và có các cuộc trò chuyện hoàn hảo.”

Cách phát triển sản phẩm

Curry nói rằng cô nhận ra có 1 sự cách tân thực sự trong công việc sau thành công của cuốn sách nấu ăn vào năm 2016. Từ đó, cô cho biết việc phát triển sản phẩm của mình theo 1 cách tự nhiên.

"Các sản phẩm thực sự là của tôi khi tôi nghĩ mình đang có 1 không gian trống cần trang trí trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn làm 1 cái gì đó và tìm ra cách làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bản thân tôi và các gia đình khác”, cô nhấn mạnh.

Chiến lược truyền thông xã hội

Khi nói đến truyền thông xã hội, Curry cho biết tính xác thực là điều thúc đẩy cách tiếp cận khách hàng của cô ở mạng xã hội.

“Với các người tôi làm việc cùng, trước khi bắt đầu, chúng tôi lập ra nguyên tắc về việc chắc chắn toàn bộ mọi thứ phải đúng như trên thực ở", cô nói. “Tôi sẽ không bao giờ bán giấc mơ của mình cho người khác, vì vậy tôi gắng sức và giữ nó lấy nó như nó vốn thế”.

Xây dựng thương hiệu

Đối có các người muốn xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực ẩm thực, độc đáo đối có các phụ nữ muốn định danh mình là 1 đầu bếp, lời khuyên của cô là, “Hãy dấn thân có nghề, độc đáo quý khách không nhất thiết phải so sánh mình trong lĩnh vực này”.

Mục tiêu của tôi là có thêm nhiều phụ nữ hơn trong gian bếp, và điều thật buồn cười là vì định kiến “người phụ nữ nên ở trong bếp và là người nội trợ hạnh phúc".

Curry bày tỏ quan điểm: “Như vậy giống như là đang nhắc đến các căn bếp chuyên nghiệp – nhưng thật ra không phải vậy. Suy nghĩ đó khiến cho tôi nhận ra ngạc nhiên. Đây là 1 ngành công nghiệp đang bị dẫn dắt bởi nam giới, kể cả xuống đến vị trí của 1 đầu bếp. Tôi chỉ muốn các người phụ nữ ngoài kia biết đó đó chỉ dễ làm là 1 sự chọn lọc, và nếu họ có niềm đam mê có thực phẩm và muốn chia sẻ nó có địa cầu, họ nên làm điều đó.”

Những bài viết được yêu thích của Curry trên Instamgram

"Hình ảnh này nói lên các gì tôi mong muốn. Được nhìn ngắm con trai bé bỏng có 2 cô con gái của mình. Đó quả thực là 1 giấc mơ. Vợ chồng tôi luôn mong có 3 em bé và điều đó đã thành sự thật".

"Bài đăng này được viết kỉ niệm cho sự công bố của dòng công cụ nấu ăn của tôi. Lần đầu tiên nhìn thấy bố mẹ tôi ngưỡng mộ sản phẩm này, tôi nhận ra háo hức khi biết họ rất thích dùng và tự hào như thế nào và đó là của tôi. Đó là điều quý khách có theo trong suốt cuộc đời. Khi gặp phải chuyện không tốt, tôi sẽ nhìn lại hình ảnh này – dao động khắc này".

"Tôi theo dõi bà Obama rất nhiều. Tôi biết ơn vì bà đã giúp tôi đứng lên và nói lên sự thật của mình".

"Lọt vào Top 30 under 30 của Forbes. Đây là điều tôi luôn hy vọng đạt được. Đó thực sự là 1 khoảnh khắc tôi muốn đăng trên Instagram để chia sẻ tin tức này có địa cầu. Tôi biết hạng mục này được chọn lọc bởi các người tôi ngưỡng mộ và theo dõi. Được công nhận bởi họ là cả địa cầu đối có tôi"

"Tôi đã rất hào hứng khi chia sẻ website Homemade của mình có địa cầu và truyền cảm hứng cho các doanh nhân khác theo đuổi đam mê của họ và tạo ra địa cầu mà họ muốn".

>>Startup của cô gái Việt gọi thành công 7 triệu USD ở Mỹ

Các quý khách đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close