Blog

Biệt thự BNC Dragon không khí ấm áp khu biệt lập

đất nền BNC Dragon banggiachudautu.vn được thiết kế vô cùng hợp lý, đảm bảo tiêu chí, tất cả các phòng trong Đất nền đều đón thoáng, đón gió thiên nhiên một biện pháp tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển mau lẹ của khu vực phía trung tâm hành chính thành phố, rất nhiều KĐT mới tân tiến đã hình thành trên khu vực Cần Giuộc, thu hút 1 cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần gia tăng giá trị tích lũy cho BĐS trong khu vực.

BNC Dragon

Nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm không khí ấm áp

đất nền Baria City Gate banggiachudautu.vn là dự án biệt thự và nhà phố nằm phía trung tâm hành chính Long An. Dự án được mở rộng với qui mô lớn, lại được sự ủng hộ, để ý từ phía ủy ban nhân dân thành phố, Biệt thự BNC Dragon mong đợi sẽ tỏa sáng như 1 trung tâm mới nơi cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố. Với nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm, việc kết nối tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận lợi nhất cho việc kết nối của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Long An được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, đảm bảo sẽ mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tân tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

đất nền BNC Dragon banggiachudautu.vn quần thể Đất nền Nhà phố đẳng cấp hạng sang siêu thị được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án biệt thự và nhà phố cung cấp mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí mang lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất. Hệ thống đường dạo bộ tại đất nền Baria City Gate banggiachudautu.vn được thiết kế một biện pháp hài hòa trong 1 quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh nhà phố và biệt thự mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án BNC Dragon khu biệt lập

Tổ hợp nhà phố và biệt thự tại nhà phố BNC Dragon Cầu Tràm với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên 1 điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên 1 mặt bằng sàn Đất nền tại Biệt thự BNC Dragon. Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để tạo ra những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án biệt thự và nhà phố mà CĐT Biệt thự BNC Dragon gây dựng trên thị trường. Bên cạnh đó, những Biệt thự BNC Dragon đều có thiết kế vô cùng phóng khoáng, có những nét sang trọng, tinh tế đẳng cấp, nhưng vẫn thể hiện được sự khác biệt và vượt trội bằng những điểm nhất không gian đắt giá, tạo cho gia chủ niềm tự hào và thích thú mỗi lúc trở về nhà. Mỗi Đất nền là 1 không gian để gia chủ có thể sống thoải mái, hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hạnh phúc cùng gia đình, song bên cạnh đó còn là nơi để thư giãn, nơi để lấy lại năng lượng cuộc sống, cân bằng mọi thứ để có những cuộc sống hàng ngày tốt nhất cho gia đình, bạn bè và người thân. Chính vì vậy, Biệt thự BNC Dragon không chỉ sở hữu những kiến trúc đẳng cấp từ bàn tay của các nhà thiết kế hàng đầu, mà còn sở hữu những hướng vỉew có giá trị rất cao bậc nhất, có thể bao quát toàn khu vực phía trung tâm hành chính thành phố, hướng ra 1 không gian xanh, sạch đẹp nhất hiện nay, nơi phong cảnh đẹp nhất của khu đô thị.

Giá bán Đất nền tại Biệt thự BNC Dragon tương đối mềm so với phân khúc đất nền biệt thự và nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 10-13 triệu/ m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc đã đi vào hoạt động Đất nền dự án biệt thự và nhà phố sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các khách hàng mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Biệt thự BNC Dragon. Bên cạnh đất nền biệt thự và nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Biệt thự BNC Dragon cũng vô cùng hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với phần lớn khách hàng trên thị trường hiện nay. hơn nữa là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, khách hàng nếu đang tìm hiểu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Long An thì không được bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Đất nền sang, thông minh và giá bình dân tại dự án biệt thự và nhà phố này.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close