Bất Động Sản

Căn hộ Jamila Khang Điền cất nóc vượt tiến độ 1 tháng

Đại diện ban lãnh đạo công ty Khang Điền, Hòa Bình, SCQC làm lễ cất nóc Block C dự án Jamila
Đại diện Công ty Khang Điền, Hòa Bình, SCQC làm lễ cất nóc Block C dự án Jamila

Như vậy, so có cam đoan ban đầu, Block C dự án căn hộ chung cư Jamila Khang Điền đã cất nóc sớm hơn 1 tháng khẳng định được uy tín và tâm huyết vượt bậc của chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Vượt công đoạn, cất nóc sớm và uy tín của CDT Khang Điền

Là CDT uy tín, Khang Điền đã và đang khẳng định được địa vị của mình trên phân khúc bất động sản TP Hồ Chí Minh có nhiều dự án chất lượng, không gian sống xanh, pháp lý minh bạch… cùng công đoạn xây dựng luôn đạt hoặc vượt công đoạn cam đoan. Đây là các giá trị cốt lõi được Khang Điền xây dựng và ngày càng nâng tầm qua các dự án.

Với gần 17 năm bí kíp, Khang Điền được các chuyên gia và tổ chức uy tín đánh giá là 1 trong TOP 5 công ty phát triển BDS uy tín và bền vững nhất Việt Nam. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ của các quỹ đầu tư nước ngoài, các tổ chức tài chính lớn trong nước và sự tin tưởng của hơn 2000 khách hàng đã đặt mua các sản phẩm villa, nhà phố và căn hộ chung cư do Khang Điền làm CDT.

Phối cảnh tổng thể dự án Jamila Khang Điền
Phối cảnh tổng thể dự án Jamila Khang Điền.

Để chắc chắn chất lượng và công đoạn thi công, Khang Điền đã chọn lọc các đối tác uy tín hàng đầu trong ngành như: Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình – tổng thầu thi công có 30 năm bí kíp kết hợp cùng SCQC – đơn vị kiểm định xây dựng, giải đáp giám sát, thẩm tra kiến trúc có hơn 20 năm bí kíp để hợp tác phát triển dự án Jamila. Tính đến tháng 1/2018, rất nhiều hạng mục của Block A, B, D ở Jamila đã đạt công đoạn cam đoan. Đặc biệt, Block C đã cất nóc vượt công đoạn 1 tháng. Sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục tập trung thi công phần hoàn thiện, cơ điện và đặt mục tiêu bàn giao đúng thời hạn cho CDT để khách hàng có thể được nhận nhà đúng như chuẩn bị.

Nối tiếp thành công của Block C, các hạng mục công trình của Block A, B, D ở Jamila cũng đã và đang được gấp rút xây dựng để đạt được công đoạn cam đoan. Tính đến thời điểm giai đoạn này, 100% căn hộ chung cư Jamila ở 4 Block A, B, C, D đã tìm được chủ nhân chỉ sau chưa đầy 1 năm “công bố”. Vì vậy, CDT luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhất các cam đoan đối có khách hàng, để đáp lại sự tin yêu và tạo được tiếng vang tốt cho dòng căn hộ chung cư có thương hiệu Khang Điền.

Block C căn hộ chung cư Jamila Khang Điền cất nóc vượt công đoạn
Block C căn hộ chung cư Jamila Khang Điền cất nóc vượt công đoạn.

Nối tiếp thành công, công bố dự án căn hộ chung cư mới

Sau thành công của Jamila, sắp tới Khang Điền sẽ công bố khu căn hộ chung cư mới, tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Võ Chí Công liền kề khu nhà ở Mega đã đi vào hoạt động. Đây là khu vực phát triển đồng bộ có hơn 1000 hộ dân của các dự án Mega Ruby, Mega Village, Mega Residence, Melosa Garden. Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, hoàn thiện đáp ứng được gần như tối đa nhu cầu sống của cư dân. Đây cũng là khu vực nhà thấp tầng, nên Sapphira sẽ có tầm nhìn thoáng, rộng không bị che chắn và đón nắng, đón sáng tự nhiên dễ dàng.

Nhà điều hành dự án Jamila đang hoàn thiện
Nhà điều hành dự án Jamila đang hoàn thiện.

Theo chuẩn bị, khu căn hộ chung cư mới sẽ bao gồm 4 Block; có kiến trúc phong phú từ 1-3 phòng ngủ và có thêm căn hộ chung cư Duplex… Dự án được kiến trúc theo phong cách Singapore, rất thích hợp cho các gia đình trẻ yêu thích cuộc sống năng động, tiên tiến và gần gũi thiên nhiên. Nơi đây, được Khang Điền kỳ vọng có đến cho cư dân 1 chốn ổn định chỗ ở chất lượng, đáng sống – đáng có.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0937 83 30 83 – 0938 779 660 – 0939 00 1357 – 0908 622 177

Website: www.jamila.com.vn

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close