Bất Động Sản

Cất nóc dự án Toky Tower, vượt tiến độ 2 tháng

Cất nóc dự án Toky Tower, vượt công đoạn 2 tháng
Phối cảnh dự án Toky Tower

Khởi công từ tháng 2/2017, Toky Tower là dự án tâm huyết của chủ đầu tư 557 và công ty phân phối Danh Khôi Việt đã trình làng ra phân khúc 400 căn hộ chung cư trên dưới 1 tỷ có tiêu chí 3T: “sản phẩm thật, có giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thật”, tạo nên làn sóng mới trên phân khúc bất động sản khu Tây TP Hồ Chí Minh lúc bấy giờ.

Với nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực xây dựng, đặc thù là sau thành công từ dự án Âu Cơ Tower, Chủ đầu tư 557 1 lần nữa khẳng định địa vị của mình trên phân khúc bằng cách làm khác biệt “làm thật, làm tốt, làm đúng công đoạn”.

Theo Ông Thân Quý Phái – Giám đốc Công ty 557: “Dự án cất nóc sớm hơn kế hoạch là nhờ đơn vị thi công Sơn Hải đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ công ty ICP và sự hỗ trợ từ 557 cũng như Danh Khôi Việt”.

Toky Tower được biết đến là 1 trong các dự án có vị trí đắc địa của khu Tây nói chung và quận 12 nói riêng, thuộc quy hoạch chung của quận đến năm 2020. Đặc biệt có sự “lột xác” về hạ tầng và tiện ích của khu Tây góp phần tăng lên sức nóng của phân khúc bất động sản nơi đây, đồng thời tăng giá trị cho Toky Tower và nhiều dự án khác trong khu vực.

Cất nóc dự án Toky Tower, vượt công đoạn 2 tháng
Nghi thức cất nóc dự án Toky Tower, vượt công đoạn 2 tháng so có cam đoan của chủ đầu tư.

Toky Tower được kiến trúc độc đáo theo cấu trúc mở, bao gồm Diện tích 2 tầng, gồm 400 căn hộ chung cư có diện tích phong phú từ 51m2 đến 74,5m2. Dự án được xây dựng thông thoáng có không gian mở theo hướng đón nắng và đón gió tự nhiên. Nội thất căn hộ chung cư chuẩn châu Âu, kiến trúc tinh tế, sang trọng và tiên tiến, đây là điều hơn hẳn mà dự án Toky Tower có được so có các dự án khác cùng phân khúc.

“Với 1 sản phẩm nhà đất hình thành trong tương lai, thì uy tín của chủ đầu tư là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chọn lọc chọn lọc của khách hàng. Để tạo dựng niềm tin có khách hàng ngoài chắc chắn chất lượng thì công đoạn công trình cũng là điều kiện tiên quyết. Kết quả từ các hành động thực ở mà chủ đầu tư 557 đã và đang thực hiện chính là cơ sở cho niềm tin và sự chọn lọc của khách hàng khi chọn Toky Tower. Đó cũng là lý do dự án Toky Tower được khách hàng đón nhận rất tốt từ các ngày đầu tiên công bố phân khúc đầu năm 2017”, Ông Trần Lê Thanh Hiển – Tổng Giám Đốc Danh Khôi Việt chia sẻ.

Với các lợi thế về pháp lý, công đoạn, giá và vị trí mà Toky Tower đang có cùng các giá trị đã đi vào hoạt động mà chủ đầu tư 557 đã tạo nên trên phân khúc bất động sản, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn giấc mơ định cư của gia đình mình ở Toky Tower.

Là 1 trong các khách hàng đầu tiên chọn mua Toky Tower, chị Ánh Vũ vui vẻ chia sẻ: “Dự án cất nóc vượt công đoạn cam đoan trong hợp đồng khiến tôi thêm yên tâm và tin tưởng vào chọn lọc của mình. Theo như chuẩn bị thì quý 4/2018, gia đình nhỏ của chúng tôi sẽ có 1 không gian mới của riêng mình có Toky Tower”.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close