Bất Động Sản

Chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản WowHomes

WowHomes và Central Real ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Công ty CP WowHomes ký kết hợp tác phát triển dự án có Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Central Real

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư WowHomes, ông Nguyễn Tiến Hòa – Phó Tổng giám đốc Công ty chia sẻ, chọn lọc thành lập thương hiệu WowHomes như 1 nơi kiến tạo thịnh vượng có mục tiêu có đến các dự án BĐS có giá trị cho nhà đầu tư. Cùng có đó, ông Hòa chia sẻ 1 số thông tin về định hướng của WowHomes trong năm 2019 là tập trung phát triển các sản phẩm BĐS ở khu vực huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) và Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Theo ông Hòa, Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Central Real là đơn vị tiêu biểu phân phối các dự án của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như FLC, Vingroup, Sun Group… và đây chính là lý do WowHomes đã chọn Central Real làm đối tác phát triển dự án. Buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài giữa chủ đầu tư WowHomes và Central Real, đồng thời mở ra các vận hành phát triển các dự án thứ hai của WowHomes ở khu vực Bình Châu – Hồ Tràm – Xuyên Mộc.

Ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc Central Real đã chia sẻ 1 số thông tin tổng quan phân khúc trong năm 2018, đưa ra các nhận định hữu ích về thời cơ dành cho các nhà đầu tư trong năm 2019. Ông Vũ cam đoan về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Central Real luôn đồng hành và có đến cho khách hàng các sản phẩm BĐS có giá trị đầu tư tốt nhất phân khúc từ chủ đầu tư WowHomes.

Công ty CP WowHomes đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án có Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Central Real
Ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc Central Real chia sẻ thông tin về phân khúc năm 2018 và đưa ra các nhận định về thời cơ dành cho các nhà đầu tư trong năm 2019.

Theo đánh giá của các chuyên gia, huyện Xuyên Mộc là 1 trong các khu vực phát triển du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Xuyên Mộc có các lợi thế nổi bật hơn so có các khu vực khác có các con phố bờ biển 31km dài nhất tỉnh cùng có khu bảo tồn thiên nhiên rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu hơn 11.000ha quý hiếm của Việt Nam. Nơi đây có các điểm đến thu hút khách du lịch cả đứng đầu cả nước như: Hồ Tràm, Bình Châu, Xuyên Mộc. Điển hình là khu nghỉ dưỡng cấp cao The Grand Hồ Tràm, bao gồm hệ thống nhà hàng khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế, Sân Golf Hồ Tràm đạt danh hiệu “Asia’s Best Golf Hotel” – Khách sạn Golf tốt nhất Châu Á.

Song song đó, cơ sở hạ tầng ở đây đang được quy hoạch đồng bộ, mở rộng các tuyến các con phố trọng yếu như Quốc Lộ 55, tuyến các con phố Ven biển – nơi giao thương huyết mạch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt là dự án Sân bay Lộc An do Hồ Tràm làm chủ đầu tư có số vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng đang được triển khai xây dựng, sân bay nội địa đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… Đây chính là các nhân tố thu hút các nhà đầu tư lớn đổ về phân khúc Xuyên Mộc.

“Việc hợp tác chính thức mở ra 1 chặng các con phố mới phát triển các BĐS cấp cao ở Xuyên Mộc – Bà Rịa – Vũng Tàu dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến có phân khúc, khẳng định thương hiệu uy tín của chủ đầu tư WowHomes và đơn vị đồng hành Central Real. Qua đó, khách hàng trên toàn quốc cũng sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư thông qua đối tác chiếc lược Central Real”, ông Nguyễn Tiến Hòa chia sẻ.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close