Bất Động Sản

Cơ hội lớn sở hữu căn hộ tại phố Âu – Victoria Village

Mô tả ảnh

Victoria Village có vị trí đẹp ngay Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Điểm nổi trội nhất của dự án Victoria Victoria Village là có 4 mặt các con phố: Đồng Văn Cống, Trương Văn Bang, Lâm Quang Ky và Nguyễn Mộng Tuân; ngay trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, Q.2. Nhờ đó, Victoria Village được xem là điểm kết nối tam giác vàng 03 khu đô thị lớn của TP Hồ Chí Minh: Thủ Thiêm – Thạnh Mỹ Lợi – Nam Sài Gòn.

Dự án được quy hoạch theo hướng đồng bộ, hoàn chỉnh có dao động hơn 1.000 căn hộ chung cư diện tích linh hoạt từ 48 – 89 m2, 1+1, 2, 3 phòng ngủ; và khu nhà thấp tầng có 92 sản phẩm nhà phố – villa có phong cách kiến trúc tân cổ điển.

Mô tả ảnh

Khu quảng trường xanh mát – điểm nhấn nổi trội trong chuỗi tiện ích nội khu

Dự án được sở hữu hệ thống tiện ích có phong cách “phố Âu” tân tiến như: bơi tràn rộng lớn, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, đặc thù khu quảng trường công viên 5.000m2. Bao quanh quảng trường là chuỗi dịch vụ thương mại, ẩm thực đẳng cấp. Phía mặt các con phố các con phố Đồng Văn Cống là dãy nhà phố thương mại – chờ mong cũng là khu thương mại sầm uất của khu vực.

Mô tả ảnh
Phòng ngủ của căn hộ chung cư.

Đặc biệt, nhờ đón đầu hàng loạt các công trình hạ tầng đã và đang được triển khai ở Q.2 như cầu Thời Đại nối các con phố ven sông có đại lộ Mai Chí Thọ vừa khánh thành vào đầu tháng 6/2018, thông xe nút giao thông Mỹ Thủy và dự án xây cầu Cát Lái nối Q.2 có Nhơn Trạch; Victoria Village được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là 1 tài sản có tính thanh khoản tốt và hiệu quả đầu tư lâu dài.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close