Blog

Có nên mua Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né ?

Ocean Dunes phan thiet mặc dù vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố thị trường tỉnh Bình Thuận, song dự án đất nền giá rẻ đang và đã nhận được rất nhiều sự chú ý của quý vị cũng như các NĐT trên thị trường BĐS tỉnh Bình Thuận. Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né mong đợi sẽ mang lại những dịch vụ, tiện ích đa dạng cao cấp. Một môi trường sống sang trọng nhất tại vùng Phan Thiết đất ngàn năm văn hiến.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại trục đường chính

Hiện tại dự án đất nền giá rẻ đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến Tháng 1 sẽ chính thức công bố thị trường đất nền biệt thự cao cấp năm 2018. đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được chủ đầu tư Tập Đoàn Rạng Đông chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm tỉnh Bình Thuận một khu đô thị sinh thái. Các NĐT nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án đất nền giá rẻ sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm vị trí của đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết thêm phần đắt giá.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Ocean Dunes phan thiet đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, quý vị sẽ luôn nhận thấy thỏa mãn. Bởi đời sống của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để ổn định gia đình cho khách hàng.

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết giao thông tốt

Khách hàng khi đến với đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Không chỉ hết sức ấn tượng bởi những tiện ích hết sức cao cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh, tinh tế và hiện đại của các đất nền biệt thự cao cấp tại dự án. Nơi quý vị trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án đất nền giá rẻ được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/khu-du-an-ocean-dunes-mui-ne-tan-huong-cuoc-song-vien-man/

Là dự án đất nền giá rẻ hướng đến nhóm quý vị có thu nhập trung bình nhưng mật độ xây dựng dự án đất nền giá rẻ chỉ 80%. Phần còn lại dành cho xây dựng công viên, cây xanh, mặt nước. Tất cả đều được bố trí tinh tế mang lại vẻ đẹp hiện đại nhưng không thua kém phần thanh bình. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền giá rẻ đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền giá rẻ mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về lựa chọn của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án đất nền giá rẻ có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Tham khảo bởi: bản đồ quy hoạch

Related Articles

Close