Bất Động Sản

Công ty Nhà Mơ đưa tháp Emerald ra thị trường dịp sát Tết

Mô tả ảnh

Đông đảo khách hàng quan tâm đến dự án trong sự kiện công bố dự án.

Tháp Emerald được kiến trúc theo dạng tháp đôi gồm, 2 block A&B có 728 căn hộ chung cư và chiều cao 25 tầng. Đây là 1 trong 3 tháp của dự án này. Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside có diện tích 24.149,9 m2 nằm trong tổng thể Khu dân cư đã đi vào hoạt động ven sông rộng 51,5 ha, được kiến trúc và xây dựng theo phong cách châu Âu sang trọng, tiên tiến, tạo nên nét vượt trội cho khu Tây Nam Sài Gòn. Dự án bao gồm 3 tháp Emerald, Sapphire và Diamond. Riêng tháp Emerald có 728 căn hộ chung cư, 2 block A&B, cao 25 tầng đã mở bán thành công sau hơn 1 tháng công bố thông tin. Chủ đầu tư Nhà Mơ chuẩn bị sẽ tung ra Tháp Sapphire vào tháng 3/2018.

Mô tả ảnh
Phối cảnh dự án Dream Home Riverside.

Có nhiều lợi thế tranh giành so có các dự án cùng phân khúc nhưng Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside trở thành điểm nóng khi đưa ra mức giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn 56m2 có 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh (tương đương từ 19 triệu/m2). Khách hàng chỉ cần thanh toán 15%, dao động 165 triệu cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, ngay khi ký hợp đồng là có thể có. Đây sẽ là 1 thời cơ hiếm hoi cho các gia đình trẻ nắm bắt để chọn được chốn ổn định gia đình lý tưởng trong mức giá vừa túi tiền. Một điểm khác biệt của dự án là toàn bộ 100% căn hộ chung cư đều là căn góc, được kiến trúc thông thoáng, khai thác tối đa các nhân tố như hướng gió, ánh sáng tự nhiên và được sở hữu bên trong xe hoàn thiện.

Một nhân tố góp phần quan trọng tạo nên giá trị cho Dream Home Riverside cả về phương diện ở lẫn đầu tư, là việc hoàn thiện hệ thống các con phố sá và các phương tiện đi đến công cùng trong tương lai gần. Dream Home Riverside tọa lạc trên 2 mặt các con phố các con phố lớn Nguyễn Văn Linh – Phạm Thế Hiển. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng và qua Đại lộ Đông Tây đến chợ Bến Thành chỉ trong 15 phút; 10 phút đến Bưu điện quận 5, quận 6, quận 11.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close