Blog

Đại gia Thái đóng cửa trang thương mại điện tử tại Việt Nam

Sau gần 2 năm vận hành ở Việt Nam, Robins.vn dừng vận hành từ hôm nay.

Trang thương mại điện tử Robins.vn vừa thông báo, dừng vận hành bán hàng trực tuyến từ hôm nay (27/3). "Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Robins suốt các năm qua. Cùng các kế hoạch và định hướng phát triển tương lai, chúng tôi sẽ quay lại phục vụ khách hàng có mô hình quyến rũ và phong phú hơn trong thời gian sớm nhất", Robins nói trong thông cáo.

Robins.vn công bố tháng 5/2017 sau sự hợp nhất có Zalora. Sàn thương mại điện tử thuộc có của Central Group (Thái Lan) này chuyên bán lẻ các sản phầm từ quần áo, giày dép đến phụ kiện, làm đẹp.

Hiện trang này không còn hiển thị sản phẩm mà chỉ còn công dụng trình làng về vận hành và hệ thống cửa hàng của Robins. Sau khi đóng cửa trang bán hàng trực tuyến, Robins vẫn còn cửa hàng ở hai trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội và TP HCM. Trên fanpage của hãng, nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay 1 trang bán hàng uy tín.

Như vậy, chỉ hơn 3 tháng, phân khúc thương mại điện tử Việt Nam đã chứng kiến sự rút lui của hai ông lớn giàu tiềm lực và tham vọng. Trước Robins, Thế giới di động đóng cửa trang Vuivui từ giữa tháng 12 năm ngoái. Vuivui từng được kỳ vọng dẫn đầu ngành thương mại điện tử có đích đến vào năm 2020 và và vượt doanh thu chuỗi cửa hàng Thế giới Di Động.

Các khách mua đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close