Bất Động Sản

Danh Khôi bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside cho khách hàng

Danh Khôi bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside cho khách hàng
Đại diện Danh Khôi bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside cho khách hàng.

Buổi lễ được tổ chức ở Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh có sự tham dự của đại diện ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Công ty CP Asia New Time, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Á Châu Land, Công ty CP Bất động sản Danh Khôi Sài Gòn và hàng trăm khách hàng.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (Danh Khôi) – Đơn vị độc quyền phân phối dự án đã tiến hành nghi thức trao sổ đỏ cho khách hàng đã mua sản phẩm trong GĐ 1 của dự án Long Hậu Riverside.

Cũng ở buổi lễ, đại diện Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, đơn vị đã ký kết hợp tác có chủ đầu tư dự án và sẽ có đến cho khách hàng thời cơ vay 50% giá trị sản phẩm ở dự án Long Hậu Riverside.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, Công ty CP Bất động sản Danh Khôi cho biết: “Long Hậu Riverside là 1 dự án có quy mô hơn 20ha có 400 sản phẩm phong phú, tọa lạc ở vị trí đắc địa tiếp giáp Nam Sài Gòn. Đặc biệt, việc pháp lý minh bạch có sổ đỏ trao tay cùng công đoạn hạ tầng đang hoàn thiện từng ngày, Long Hậu Riverside sẽ giúp khách hàng yên tâm, hài lòng khi chọn lọc đầu tư và ổn định chỗ ở”.

Danh Khôi bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside cho khách hàng
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cam đoan cho vay đến 50% giá trị sản phẩm ở dự án Long Hậu Riverside.

Dự án Long Hậu Riverside thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Bất động sản Danh Khôi. Dự án có quy mô dao động 20ha, có 400 sản phẩm, bao gồm: Biệt thự, nhà phố, nhà liên kế và Kiot phố chợ được trình làng ra phân khúc có 2 GĐ.

Long Hậu Riverside nằm trong lòng khu dâm cư sầm uất, là nơi tập trung nhiều cảng lớn và các tuyến các con phố giao thông quan trọng. Ngoài hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, Long Hậu Riverside còn bao gồm các tiện ích nội khu như trường học, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phố chợ… nhằm kiến tạo 1 khu đô thị chuẩn mực tiên tiến nhất khu vực.

Long Hậu Riverside là dự án minh bạch về pháp lý, cam đoan từ chủ đầu tư là bàn giao sổ trong vòng 3 tháng và đến thời điểm giai đoạn này dự án liên tục vượt công đoạn giao sổ, có đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close