Bất Động Sản

Đảo Phú Gia chính thức đón hơn 100 cư dân đầu tiên

Mô tả ảnh
Đảo Phú Giá chính thức đón hơn 100 cư dân đầu tiên

Trong xu thế giai đoạn này có nhà không còn đơn thuần là mua 1 ngôi nhà để ở mà mua cả không gian sống, môi trường sống cho gia đình và người thân. Hiểu được điều này, cách đây 2 năm Công ty PCKG đã ấp ủ, nghiên cứu và cho ra đời dự án hoàn hảo, 1 tác phẩm bất động sản độc tôn ở TP biển Rạch Giá xinh đẹp này.

Mô tả ảnh
Phối cảnh tổng thể khu dân cư Đảo Phú Gia.

Đảo Phú Gia – “An Gia Phú Quý” có ý nghĩa đây là nơi ổn định chỗ ở cho sự giàu có và thịnh vượng, là 1 vùng đất có địa thế đẹp nhất ở TP Rạch Giá, ngay trung tâm khu dân cư có các ngôi nhà sang trọng, cao cấp bao bọc bởi các khuôn viên cây xanh, hồ nước phong cảnh trong lành, mát mẻ của vịnh Rạch Giá yên bình, thân thiện. Với đầy đủ toàn bộ các tiện ích cho sức khỏe và các công trình giải trí dịch vụ thương mại phục vụ nhu cầu thưởng thức giá trị cuộc sống cho cả gia đình và cùng đồng hiện diện ngay cạnh mỗi ngôi nhà của mình.

Mô tả ảnh
Đảo được quy hoạch gồm 424 căn nhà phố, villa hướng biển

Phú Gia được hình thành như bước đầu của mô hình Đô thị thông minh – Smart City mà Công ty Phú Cường KG đưa vào thực hiện, là giải pháp sử dụng các áp dụng công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu sống tân tiến của các cư dân thông qua các hệ thống kết nối viễn thông, camera an ninh, hệ thống chiếu sáng, cảm biến tự động giúp cho việc quản lý, vận hành đô thị trở nên dễ làm và hiệu quả tối ưu. Đảo Phú Gia không chỉ dừng lại ở đô thị thông minh mà mỗi ngôi nhà ở đây cũng được sở hữu các thiết bị thông minh để giúp cho chủ gia của ngôi nhà sẽ thoải mái và an toàn và văn minh hơn.

Mô tả ảnh
Dự án khách sạn resort 5 sao tọa lạc ở đảo Phú Gia có quy mô 6700m2

Uớc mơ về 1 cuộc sống đầy đủ và sung túc, toàn bộ đang dần đã đi vào hoạt động xung quanh ngôi nhà. Một ngôi nhà – Một môi trường sống hoàn hảo ở Đảo Phú Gia là niềm mong mỏi của nhiều người, giờ đây nằm gọn trong tầm tay của toàn bộ cư dân của Đảo Phú Gia. Bên cạnh các công trình tiện ích lần đầu tiên xuất giai đoạn này vùng đất biển Kiên Giang như: công trình giải trí tân tiến như PhuCuong Land, PhuCuong Golf, trở thành 1 trong các khu đô thị đáng sống trong cả nước. Và hôm nay, Đảo Phú Gia chính thức đón các cư dân đầu tiên về đây An cư Lạc Nghiệp, bàn giao 112 nhà phố Phú An – Gia An.

Mô tả ảnh
Trung tâm hội nghị tân tiến.

Tất cả hiện diện như 1 tạo nên 1 không gian sống hoàn hảo, 1 khu đô thị thông minh trong 1 cùng đồng văn minh, tân tiến.

Đảo Phú Gia 1 trong 3 tam giác mũi nhọn trong hành trình du lịch ở Kiên Giang, Phú Quốc – Rạch Giá – Hà Tiên. Đảo Phú Gia chờ mong trở thành điểm dừng chân không thể bỏ qua của bất kỳ du khách nào. Đây cũng là 1 trong các nhân tố chắc chắn giá trị Bất động sản ở Đảo Phú Gia tăng lũy tiến và trở thành 1 kênh đầu tư hiệu quả.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close