Bất Động Sản

Dragon Fairy một không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất tại Nha Trang

Theo thông tin từ nhà đầu tư, Dragon Fairy có diện tích 2.594,7 m2, mật độ xây dựng: 55%, 2 tầng hầm và 39 tầng nổi, từ tầng 1 đến tầng 4 là Trung tâm thương mại, Shopping Center, Nhà hàng Á- Âu, khu vui chơi giải trí, các dịch vụ tiện ích, bể bơi 4 mùa; từ tầng 5 đến tầng 14 là khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao; từ tầng 15 đến tầng 38 là căn hộ cao tầng (có lâu dài ổn định, được đăng kí hộ khẩu thường trú); tầng 39: Penthouse Diện tích căn hộ cao tầng: 53 – 100m2…

Mô tả ảnh
Dự án Dragon Fairy nhìn từ vịnh Nha Trang.

Dragon Fairy chờ mong thu hút khách hàng và giới đầu tư bởi mô hình Hometel có lâu dài cùng lợi thế về vị trí đẹp, tiện ích tân tiến kết hợp không gian sống cấp cao chất lượng. Tọa lạc ở mặt các con phố các con phố ven biển Trần Phú Nha Trang, vị trí phong thủy rất tốt, có tầm nhìn ôm trọn vịnh Nha Trang, các căn hộ cao tầng ở đây đều có hướng 100% view biển. Từ dự án, cư dân có thể kết nối nhanh chóng có toàn bộ các khu vực trong điểm của Nha Trang như trung tâm thương mại hay các vị trí hành chính, tạo sự lưu thông thuận lợi nhất.

Với vị trí nổi bật, không gian sống nghỉ dưỡng sang trọng cùng hàng loạt tiện ích cấp cao và mô hình Hometel độc đáo, Dragon Fairy chờ mong sẽ trở thành 1 trong các dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng tiên phong đi đầu ở phân khúcbất động sản Nha Trang.

Trong buổi lễ ra mắt Dragon Fairy, ông Nguyễn Đức Hưng – Giám đốc Kinh doanh UniHomes phát biểu: “UniHomes mong muốn sẽ có tới khách hàng 1 không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất ở Nha Trang.”

Mô tả ảnh
Rất đông khách hàng và giới đầu từ đến tham dự Lễ ra mắt dự án Dragon Fairy.

Theo anh Nguyễn Mạnh (1 khách hàng tham dự sự kiện): “Đây thực sự là 1 sự kiện rất ấn tượng có phong thái lịch lãm và cấp cao, giúp tôi cảm nhận được vẻ đẹp cũng như thông điệp dự án muốn truyền tải. Ngoài ra, sản phẩm của dự án cũng rất thu hút khách hàng có thế mạnh tốt về vị trí, tiện ích cũng như giá, có lại sự chọn lọc tốt cho chúng tôi khi tìm mua căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng. Đặc biệt, có mức giá chỉ từ 689 triệu và phương thức thanh toán linh hoạt, tôi đã có thể có có 1 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có sổ hồng trao tay, đồng thời được nhận mật độ chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng là 80% và 20% cùng đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, có lại cho tôi thời cơ đầu tư sinh lời đầy triển vọng.”

“Dự án thu hút tôi bởi kiến trúc thoáng đạt đậm chất nghỉ dưỡng có tiện ích cấp cao song song vị trí đẹp. Đặc biệt, từ dự án tôi có thể cùng gia đình tản bộ ra bãi biển và khu vực các con phố Trần Phú kế cận để vui chơi giải trí chỉ có vài bước chân vô cùng tiện lợi.” – Chị Quỳnh Thư, 1 khách hàng ở Nha Trang rất hài lòng khi nói về dự án.

Được biết, dự án Dragon Fairy được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Cao Ốc 89 và phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần UniHomes.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close