Bất Động Sản

DRH Holdings công bố dự án mới tại khu Đông Sài Gòn

Hình ảnh thực ở ở Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden quận 9.
Mô tả ảnh
Hình ảnh thực ở ở Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden quận 9.

Đây là dự án thứ 2 được phát triển bởi DRH Holdings trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 1 năm 2018, DRH Holdings cũng đã ra mắt đến khách hàng dự án Aurora Residences (quận 8).

Ngay ở buổi lễ công ty Đông Sài Gòn cũng đã ký kết hợp tác có đối tác là công ty Hưng Gia Việt để tiếp thị, phân phối và quảng bá sản phẩm của dự án đến tay khách hàng.

Dự án Symbio Garden tọa lạc trên khu đất rộng 3.47 ha, có tỷ lệ xây dựng chỉ 28%, có 139 căn nhà phố thương mại, chờ mong trở thành 1 hệ sinh thái có tính cùng sinh và phát triển bền vững cho cư dân tương lai dựa trên 8 nhân tố quan trọng được các nhà phát triển dự án truyền tải như: môi trường cùng sinh, giao thông dễ dàng, năng lượng xanh sạch, giao thương sầm uất, kiến trúc tinh tế, dịch vụ phong phú, hạ tầng đồng bộ và hợp tác đa chiều.

DRH Holdings công bố dự án mới ở khu Đông Sài Gòn
Đông đảo khách hàng tham dự Lễ ra mắt Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

Symbio Garden có vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu giải trí bậc nhất TP Hồ Chí Minh là Khu du lịch Suối Tiên. Bên cạnh đó, dự án đối diện Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh, trung tâm y tế chuyên khoa lớn nhất khu vực Đông Nam Á có quy mô 1000 giường. Ngoài ra, Symbio Garden cách Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh và kết nối có Khu công nghệ cao TP Hồ Chí Minh trong vài phút đi xe. Xa hơn, Symbio Garden tọa lạc ngay đầu mối giao thông kết nối các vệ tinh quan trọng như khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm Quận 1, Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương). Về kết nối giao thông, từ Symbio Garden có thể kết nối nhanh bằng metro Suối Tiên – Bến Thành, kết nối trực tiếp có cao tốc Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các con phố Vành đai 2, Tân Vạn – Mỹ Phước…

ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings
Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings

Trao đổi có phóng viên, ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết, DRH Holdings theo đuổi chọn lọc phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ đã đi vào hoạt động có xu thế đầu tư Nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang Văn phòng, Khách sạn, Thương mại dịch vụ…. Ở phương án này, Nhà đầu tư vừa kết hợp được việc sử dụng Bất động sản phù hợp có nhu cầu thực ở của phân khúc vừa không mất đi thời hạn sử dụng lâu dài (vốn chỉ cấp cho nhà ở, đất ở).

“Symbio Garden là 1 dự án nổi trội theo xu hướng đó có mô hình đô thị gắn kết các tiện nghi dịch vụ Y tế. Với mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao, có thể nói, đây là dự án đáng đồng tiền bát gạo cho các Nhà đầu tư. Chúng tôi tin tưởng Symbio Garden sẽ được đón nhận và là 1 điếm nhấn trong khu đô thị sáng tạo như ý tưởng của TP Hồ Chí Minh đang triển khai”, ông Sơn chia sẻ.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close