Bất Động Sản

DRH Holdings đầu tư 780 tỷ đồng phát triển dự án Aurora Residences

DRH Holdings đầu tư 780 tỷ đồng phát triển dự án Aurora Residences
Phối cảnh tổng thể dự ánAurora Residences (quận 8)

Đây là dự án thứ 3 được phát triển bởi DRH Holdings trong 2 năm 2017 – 2018. Trước đó vào tháng 5 năm 2017, DRH Holdings đã công bố ra phân khúc dự án D-Vela (quận 7). Và mới nhất vào tháng 11 năm 2017, dự án Central Garden (Bình Dương) cũng được công bố và triển khai thành công bởi DRH Holdings.

Aurora Residences tọa lạc ở số 277 Bến Bình Đông, quận 8, có 1 địa vị đắc địa hai mặt tiền sông. Xét từ góc độ phong thủy, Aurora Residences đạt đến tiêu chuẩn “ngũ phúc lâm môn” có 5 điểm vàng mà hiếm dự án nào có được: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận y và ngũ cận giáo (gần trung tâm thương mại, chợ; hai mặt tiền sông; hai mặt tiền đường; sát cạnh trung tâm y tế lớn và cuối cùng là nơi tập trung các trường từ mầm non đến phổ thông trung học).

Xét về mặt địa lý, Aurora Residences cách trung tâm thương mại sầm uất của quận 5, chợ Lớn, chỉ 5 phút đi lại, cách chợ Bến Thành 15 phút và dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm của các quận: quận 1, quận 5, quận 6 và quận 10. Trên diện tích khu đất là 4760 m2, DRH Holdings đã phát triển Aurora Residences có 2 block căn hộ chung cư có chiều cao 25 tầng, gồm 445 căn hộ chung cư, 28 căn officetel và 8 căn nhà phố thương mại có diện tích khá hợp lý từ 45 m2 đến 76 m2.

“Cùng có sự hợp tác của đơn vị kiến trúc hàng đầu đến từ Úc, DKO, chúng tôi khá hài lòng có kiến trúc của Aurora Residences. Theo đó, 100% căn hộ chung cư của dự án đều có hướng nhìn ra sông. Để sản phẩm dễ dàng đến được có khách hàng, DRH Holdings chọn lọc cơ cấu mức giá tốt nhất quận 8. Do vậy, mỗi căn hộ chung cư có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng so có các dự án cùng khu vực, giá bán của Aurora Residences thấp hơn cỡ 25%.”, ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings cho biết.

DRH Holdings đầu tư 780 tỷ đồng phát triển dự án Aurora Residences
Nội thất của mỗi căn hộ chung cư từ phòng ngủ lót gỗ, intercome, kệ bếp, tủ bếp, mặt bếp đến toilet đều sử dụng thương hiệu nổi tiếng.

Không chỉ có thế, DRH Holdings đã chăm chút cho Aurora Residences đến từng chi tiết. Theo đó, ngoài việc kiến trúc căn hộ chung cư hướng sông, dự án còn có hồ bơi tràn bờ ở tầng 5. Nội thất của mỗi căn hộ chung cư từ phòng ngủ lót gỗ, intercome, kệ bếp, tủ bếp, mặt bếp đến toilet đều sử dụng thương hiệu nổi tiếng. Cạnh đó, sky bar cũng tọa lạc ở tầng 25 giúp các cư dân tận hưởng 1 cuộc sống cao cấp sau các giờ lao động mệt nhọc. Ngoài ra, các tiện ích thiết yếu như: siêu thị ở tầng trệt, nhà trẻ và đặc thù là công viên dọc sông giúp Aurora Residences xác lập 1 địa vị riêng biệt so có các dự án lân cận.

Theo thông tin mới nhất, UBND TP.HCM đã chọn lọc chi đến 3.500 tỷ đồng để xây dựng cầu Bình Tiên băng qua Đại lộ Đông – Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi nối quận 6 và 8. Cũng nằm trong quy hoạch mới, UBND TP.HCM cũng quyết liệt cải tạo và di dời 2.910 căn nhà nằm ven kênh rạch ở đây để hướng đến 1 phong cảnh tân tiến văn minh trong tương lai. Thành phố cũng cho chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư ứng đến 13.000 tỷ đồng không tính lãi suất trong vòng 3 năm để di dời các các hộ dân sống ở bờ Nam quận 8.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, có việc có 1 hạ tầng hoàn thiện trong tương lai, quận 8 sẽ trở thành “trung tâm” của phân khúc địa ốc Tây Nam trong tương lai gần. Theo ông Lê Chí Hùng Việt, Phó tổng giám đốc DRH Holdings, Aurora Residences, sẽ chính thức được công bố ra phân khúc vào quý I năm 2018 và sẽ bàn giao các căn hộ chung cư đầu tiên cho cư dân sau 24 tháng xây dựng, tức quý IV năm 2019.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close