Bất Động Sản

Dự án Cát Tường Golden River Residence: 100% sản phẩm có chủ trong ngày mở bán

Khách hàng tham dự lễ mở bán Dự án Cát Tường Golden River Residence
Khách hàng tham dự lễ mở bán Dự án Cát Tường Golden River Residence

Khu Đô Thị Cát Tường Golden River Residence có quy mô 50ha, chia làm 3 GĐ, mật độ xây dựng 40%, còn lại 60% là các công trình công cùng phục vụ dân sinh. Giai đoạn 1 dự án có quy mô 15ha đã hoàn thiện hạ tầng. Cát Tường Golden River Residence thừa hưởng hệ thống tiện ích kép nội khu và các tiện ích ngoại khu đã đi vào hoạt động có: chợ Hiệp Hòa, chợ Bầu Trai, trường tiểu học Tân Phú A, trung tâm y tế Hậu Nghĩa, trung tâm y tế Đa khoa Đức Huệ… Với địa vị đắc địa này, nơi đây sẽ là đầu mối giao thương cực quan trọng của giai đoạn này và trong tương lai.

Tại lễ mở bán dự án vào sáng 25/3 vừa qua, Cát Tường Group tung ra 1 loạt sản phẩm có giá chỉ từ 479 triệu đồng/nền. Thanh toán 50%, số còn lại khách hàng được thanh toán trong vòng 6 tháng. Thị trường tiềm năng, mức giá quyến rũ và mức chiết khấu lên đến 10 chỉ vàng SJC/nền khi mua từ 2 nền trở lên, 400 sản phẩm được ra mắt đến khách hàng đợt này đã được chuyển nhượng thành công (đạt mật độ 100%).

ông Lê Tiến Vũ - Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn
Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn

Phát biểu ở lễ mở bán dự án, ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Kinh doanh Bất động sản Cát Tường Sài Gòn cho biết, Cát Tường Golden River Residence là dự án đáp ứng cấp thiết tình trạng khan hiếm các dự án đất nền chất lượng ở phân khúc Tây Bắc TP Hồ Chí Minh trong thời điểm giai đoạn này.

Theo ông Vũ, có chính sách quy hoạch và phát triển kinh tế vùng, kết nối giao thông thuận lợi có các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam bộ, trong tương lai gần, khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến và đầu tư quyến rũ, an toàn, đồng thời cũng là “cơ hội vàng” cho các người muốn an cư lạc nghiệp.

“Cát Tường Golden River Residence tọa lạc ngay mặt tiền các con phố tỉnh lộ 822, liền kề UBND thị trấn Hiệp Hòa, trường THCS Hiệp Hòa (huyện Đức Hòa, Long An). Từ Cát Tường Golden River Residence các cư dân có thể kết nối dễ dàng tới khu công nghiệp Đức Hòa III, khu công nghiệp Xuyên Á, khu công nghiệp Hoàng Gia, TPHCM, các tỉnh miền Đông, miền Tây, cửa khẩu Mộc Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… qua tuyến các con phố Hồ Chí Minh, các con phố tỉnh lộ 822, quốc lộ N2, quốc lộ 22, tỉnh lộ 9, quốc lộ 1, vành đai 3, vành đai 4… và các con phố thủy trên sông Vàm Cỏ. Với địa vị đắc địa này, nơi đây chờ mong sẽ là đầu mối giao thương cực kỳ sầm uất trong tương lai…”, ông Vũ chia sẻ.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close