Blog

Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc tiện ích cao cấp lợi nhuận cao

Mở bán biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ đang là tin tức được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra những tin tức chính thức nhất. Mọi tin tức sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án.

G City

Nhà phố G City tiện ích cao cấp

Biệt Thự G City banggiachudautu.vn sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Nguyễn Hữu Thọ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Nhà Bè, Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc sở hữu ưu điểm vượt trội 3 trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Sở hữu vị trí thuận lợi có một không 2 Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài lý tưởng như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân đẳng cấp lúc kế cận nhiều quần thể văn phòng, nhà ở, hạng sang, Bán nhà kế bên trả góp như: Nhà bè River side, Saigon Village, Phước Kiểng Riverside, Khu dân cư Phương Trang, Long Hậu Riverside.

Tiện ích biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ mang tới cho chủ nhân Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, toàn diện cung cấp nhu cầu cuộc sống hiện đại của khách hàng. Một trung tâm HCM mới đang dần hiện hữu tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Nam. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Biệt Thự G City banggiachudautu.vn .

Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc lợi nhuận cao

Với khu dự án G City của mình, chủ đầu tư đợi mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đặc trưng và độc đáo nhất, lúc sự sang trọng và đẳng cấp được gắn liền với môi trường xung quanh và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án nhà phố cao cấp nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của {so_toa} Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa HCM đầy sự năng động. Thiết kế Đất nền đa dạng từ nhà phố và biệt thự cao cấp với diện tích Đất nền giao động từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Lựa chọn định cư tại Dự án G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc đồng nghĩa với việc khách hàng và gia đình sẽ phát triển thành những cư dân đẳng cấp, thuận lợi tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Đây thực sự là một môt trường lý tưởng để giá trị cuộc sống hiện đại được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close