Blog

Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn

Sức hút của căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố, một trong số đó phải kể đến là Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn là tòa căn hộ mang trong mình mọi ưu điểm nổi bật mà bất kỳ khách mua nhà nào cũng khó có thể bỏ qua. Với những lợi thế sẵn có như vị trí, thiết kế, cảnh quan, hạ tầng tiện ích, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm nổi bật nhất trong số những tòa căn hộ đã công bố tại đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn bức tranh sống động

Theo đó, lúc tập đoàn Sunshine Group đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn 2.260 căn hộ cao câp có tầm view đẹp trên đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận. Dự án căn hộ giá rẻ mong đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Nam TP.HCM – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Mặc dù nằm ngay trung tâm khu vực sầm uất nhất phía Nam của TP.HCM, thế nhưng dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn không vì vậy mà mất đi vẻ tự nhiên, bị ảnh hưởng bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, dự án bất động sản đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những xô bồ mỗi ngày nơi phố thị.

Tòa căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 được đặt trên cùng khối đế nên cùng sở hữu chung một khối đế 6 tầng với đầy đủ tiện ích đẳng cấp bậc nhất. Đây cũng là tòa căn hộ sở hữu các mặt view đều thoáng đãng, đẹp mắt với các tầm nhìn ra các khu tiện ích nội khu dự ánĐây là điểm nhấn rất là ấn tượng mà Tập đoàn Sunshine Group muốn tạo ra cho Sunshine City Sài Gòn tập đoàn Sunshine Group. Nét độc đáo, thú vị trong thiết kế là những tấm gạch phát sang kết hợp cùng những hệ thống ánh sáng hiện đại giúp tạo ra một không gian lãng mạn, quảng trường tại chung cư sẽ đậm chất nghệ thuật lúc bạn lạc bước vào nơi đây.

Khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn đẳng cấp sống

dự án căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn được thiết kế bao gồm có 11 block  bao gồm căn hộ cao cấp dạng để ở là 2.260 căn và căn hộ dịch vụ là 1.512 căn, mô hình căn hộ chung cư cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với lưu thông tiện ích đẳng cấp, dự án bất động sản là chọn lọc hoàn hảo cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. Các sản phẩm căn hộ trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một biện pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Đọc thêm Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn : bảng giá căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm

Với phương án nào, quý khách cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm công bố ban đầu, chủ đầu tư đang áp dụng các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn giải thích lãi suất. Có thể nói, Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn có thể thỏa mãn mục đích của bất kì quý khách nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để chọn lọc căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm mạnh nhất để quý khách mua căn hộ chung cư giá rẻlà thời điểm mở bán. Quý vị để ý đến bảng giá dự án bất động sản có thể đăng ký để tải tài liệu.

Nguồn tại: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close