Bất Động Sản

Dự án The Eden Rose: Nơi hội tụ tinh hoa sống đầm Rồng đất Quan

Cùng có sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân Hà Thành đang được nâng lên từng ngày, xu hướng chọn lọc chốn ổn định gia đình cũng đã cách tân, các ngôi nhà trong trung tâm Hà Nội cũ có không gian sống chật hẹp đã không còn là chọn lọc của các gia chủ có tầm nhìn xa trông rộng. Giờ đây, các khu đô thị ở các Trung tâm mới của Hà Nội có quỹ đất rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, hội tụ đầy đủ các nhân tố thủy, thổ, mộc, vượng phong thủy là chọn lọc ưa thích của các người hướng tới cuộc sống tinh hoa, cân bằng mọi nhân tố của cuộc sống.

Dự án The Eden Rose: Nơi hội tụ tinh hoa sống đầm Rồng đất Quan

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, dự án The Eden Rose do thương hiệu nhà đất Vimefulland phát triển, có vị trí đắc địạ xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy “nước” là nhân tố biểu trưng cho chữ “phúc”. Bên cạnh đó, địa vị The Eden Rose đang có xưa kia còn được ví như “Vùng đất quan” bởi đây là nơi sinh ra rất nhiều vị tướng văn, võ nổi tiếng như Vạn thế sư biểu Chu Văn An và danh tướng Phạm Tu thời Tiền Lý.

Dự án The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland tận dụng các lợi thế sẵn có trong kiến trúc, cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án các nhân tố phong, thủy, thổ, 1 cách hài hòa, đem đến 1 không gian sống tiện nghi, thư thái và bình yên.

Dự án The Eden Rose: Nơi hội tụ tinh hoa sống đầm Rồng đất Quan

Nhân dịp năm mới, Vimefulland dành tặng khách hàng khi chuyển nhượng thành công căn nhà ở dự án The Eden Rose bông hồng vàng may mắn, trị giá 40 triệu đồng cho nữ gia chủ tương lai, như 1 lời tri ân tới các người mẹ, người vợ ngày ngày giữ lửa cho tổ ấm của mình và các quà tặng khác có giá trị lên tới 107 triệu đồng.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close