Bất Động Sản

Dự án The Venica của Khang Điền đạt giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018

Đại diện các công ty nhận giải thưởng: Khang Điền – Kiến Á - Capitaland
Đại diện các công ty nhận giải thưởng: Khang Điền – Kiến Á – Capitaland.

Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BDS lớn nhất và có uy tín hàng đầu ở châu Á. Giải thưởng là thước đo đáng tin cậy, tìm kiếm và vinh danh các nhà đầu tư uy tín, các dự án BDS chất lượng.

Dưới sự đánh giá nghiêm ngặt từ hội đồng giám khảo, dự án The Venica của Khang Điền đã vượt qua các tiêu chí như: uy tín thương hiệu trong ngành BDS; chất lượng hoàn thiện và bàn giao dự án… trở thành đơn vị xứng đáng ở hạng mục giải thưởng Best Luxury Housing Development (Dự án nhà ở cấp cao tốt nhất).

Dự án The Venica của Khang Điền đạt giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018
Dự án The Venica của Khang Điền đạt giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

The Venica là 1 dự án villa cao cấp 5 sao dành cho giới thượng lưu, được kiến trúc theo phong cách quý tộc Địa Trung Hải trong khuôn viên 3.1 ha, được bao bọc bởi 3 mặt sông có tổng chiều dài hơn 1.000m, tựa như 1 ốc đảo xanh riêng biệt và hoàn hảo.

The Venica được xem là dự án tiêu biểu, nâng tầm thương hiệu Khang Điền, ghi dấu tiên phong cùng số ít công ty hiếm hoi trong phân khúc BDS siêu sang, là sản phẩm đáng tự hào của công ty và tạo ấn tượng mạnh cho bất kỳ các ai 1 lần đặt chân đến.

Bên cạnh đó, Khang Điền lần lượt cho công bố các dự án nhà liên kế vườn chuẩn xanh, đẩy mạnh và phát triển phân khúc căn hộ cao tầng đạt chất lượng. Là 1 trong các chủ đầu tư tiên phong trong việc kiến tạo nên các khu dân cư văn minh và tri thức ở khu Đông thành phố, Khang Điền góp phần tạo nên sự phát triển đồng bộ của toàn thành phố trong suốt thời gian 16 năm qua.

Phó Tổng giám đốc Khang Điền nhận giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 – Hạng mục Best Luxury Housing Development
Phó Tổng giám đốc Khang Điền nhận giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 – Hạng mục Best Luxury Housing Development.

Những sản phẩm của Khang Điền luôn được phân khúc đón nhận và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách hàng bởi sự đầu tư nghiêm túc tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá hợp lý và có tính thanh khoản cao.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close