Bất Động Sản

Gần 90% sản phẩm đợt 1 dự án Vũng Tàu Regency có chủ

Danh Khôi Việt ra mắt ra phân khúc dự án Vũng Tàu Regency
Phối cảnh dự án Vũng Tàu Regency

Vũng Tàu Regency quy mô 23 ha, tọa lạc trên trục các con phố 3/2 thành phố Vũng Tàu có gần 500m mặt các con phố biển, được xem như 1 “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng có các vận hành vui chơi giải trí sôi động bậc nhất ở Vũng Tàu. Dự án bao gồm Condotel, khách sạn 5 sao và villa cao cấp được bao quanh bởi hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và quyến rũ, kiến trúc theo kết cấu lệch tầng có mảng xanh lên đến hơn 70%, bãi biển trong xanh và thoai thoải, Vũng Tàu Regency chờ mong sẽ có đến 1 bề ngoài mới cho thành phố biển xinh đẹp này, đồng thời giải “cơn khát” khu du lịch cao cấp 5 sao đang thiếu tầm trọng ở trung tâm thành phố Vũng Tàu. Giai đoạn 1, Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt ra mắt ra phân khúc 192 căn villa cao cấp được kiến trúc độc đáo có mong muốn sẽ có đến 1 “ngôi nhà thứ 2” cho các chủ nhân yêu thích du lịch nghỉ dưỡng.

Danh Khôi Việt ra mắt dự án Vũng Tàu Regency
Khách hàng tham dự sự kiện ra mắt dự án Vũng Tàu Regency ở TP Hồ Chí Minh

Theo nhận định của giới chuyên gia, năm 2017 đánh dấu 1 năm bứt phá ngoạn mục của ngành du lịch Việt Nam khi đón gần 13 triệu lượt khách, tăng 3 triệu lượt so có năm 2016. Tổng thu từ du lịch năm nay ước đạt hơn 510.000 tỷ đồng. Việt Nam xếp thứ 6 trong số 10 quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất địa cầu và đứng đầu châu Á về tốc độ này.

Tiếp đà tăng trưởng trong năm mới 2018, 1 loạt các chính sách mới của Chính phủ được áp dụng để đẩy mạnh việc phát triển du lịch. Đặc biệt năm nay chính sách visa thông thoáng tiếp tục được triển khai. Theo đó, Chính phủ thí điểm cấp visa điện tử cho công dân 40 quốc gia và triển khai chính sách miễn visa cho khách du lịch từ 5 nước Tây Âu.

Du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều tỉnh thành ven biển. Từ lâu Vũng Tàu là “trái tim du lịch biển” của khu vực Đông và Tây Nam Bộ. Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong năm 2017, trên toàn tỉnh đón dao động 2,79 triệu lượt khách lưu trú, tăng 11,3% và doanh thu tăng 11,6% so có cùng kỳ năm 2016. Năm 2018, ngành du lịch đặt mục tiêu đón 3,1 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so có năm 2017 doanh thu kỳ vọng đạt 2.100 tỷ đồng.

Danh Khôi Việt ra mắt dự án Vũng Tàu Regence
Sơ đồ liên kết vùng của Bà Rịa – Vũng Tàu…
Danh Khôi Việt ra mắt ra phân khúc dự án Vũng Tàu Regency
… và vị trí dự án Vũng Tàu Regency

Bà Rịa – Vũng Tàu đã tập trung mọi nguồn lực phát triển ngành du lịch theo hướng chuyên nghiệp, tiên tiến, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội. Tầm nhìn đến năm 2020 và định hướng 2030, thành phố Vũng Tàu sẽ là thành phố du lịch biển có các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thể thao ven biển, giải trí về đêm và du lịch thương mại – hội nghị. Vì vậy du lịch Vũng Tàu luôn được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương cùng có sự phát triển về hạ tầng giao thông như: tuyến xa lộ TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu xa lộ TP Hồ Chí Minh – Vũng Tàu đã thúc đẩy sự phát triển Bên cạnh đó của du lịch kéo theo sự phát triển của nhiều lĩnh vực khác trong đó độc đáo nhấn mạnh là nhà đất nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển rất lớn, nhưng mức khai thác GĐ này thực sự chưa xứng tầm.

Vũng Tàu đang khan hiếm các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mặt các con phố biển dành cho đối tượng khách hàng thượng lưu. Chính vì vậy, Vũng Tàu Regency sẽ là 1 thời cơ đầu tư quyến rũ cho khách hàng trong GĐ bất động sản Vũng Tàu đang là sóng ngầm đầy tiềm năng như GĐ này.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close