Bất Động Sản

Hai dự án của Phú Long đoạt giải về thiết kế kiến trúc

Mô tả ảnh
Nhà phát triển BĐS Phú Long đã đoạt nhiều giải thưởng của PropertyGuru VietNam Property Award 2018

Với mục tiêu đem lại giá trị tăng thêm bền vững cho khách hàng, các sản phẩm do Phú Long phát triển đều có chất lượng cao, pháp lý đầy đủ, công đoạn xây dựng nhanh, tiện nghi hoàn hảo, quản lý chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên. Phú Long luôn đề cao mục tiêu trách nhiệm có cộng đồng và môi trường; cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm sau đầu tư luôn gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hậu mãi tận tâm, đóng góp tích cực cho xã hội, góp phần tạo ra thị trường bất động sản phát triển lâu dài, bền vững. Với mục tiêu trên Phú Long đã đáp ứng được các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng, minh bạch của giải thưởng Vietnam Property Awards, thuyết phục hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS, kiến trúc, kiến trúc, giải đáp và dưới sự giám sát của BDO – đơn vị kế toán kiểm toán thuộc top 5 địa cầu.

Ông Vũ Hoài Nam – Phó Tổng Giám Đốc Phú Long cho biết “Phú Long hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không chỉ vì mục đích lợi nhuận mà là xây dựng sản phẩm có chất lượng lượng cao và luôn có lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng”. PropertyGuru Vietnam Property Award 2018 là giải thưởng thường niên nhằm công nhận các thành công và sự sáng tạo của ngành BĐS trên bước tiến phát triển ở Việt Nam. Sự kiện được tổ chức từ năm 2015. Tiêu chí đánh giá các hạng mục giải thưởng phong phú như dựa trên hình ảnh và làm việc cùng đồng, chất lượng dự án, sáng tạo, các thành tích nổi trội, vị trí, thời gian hoàn thành… Ngoài ra, cách sử dụng không gian hợp lý, ý tưởng kiến trúc sáng tạo, tiện nghi, các đóng góp cho cùng đồng, xã hội cũng là các tiêu chí quan trọng.

Mô tả ảnh
Dragon Riverside City – Thành phố 5 sao trong lòng thành phố.

Dự án Dragon Riverside City giành chiến thắng có giải Best Mixed Use Development (Dự án phức hợp tốt nhất) và được tuyên dương ở hạng mục Best Mixed Use Landscape Architectural Design (Thiết kế kiến trúc phong cảnh khu phức hợp hoàn hảo nhất). Dự án là dấu ấn của Phú Long ở trung tâm thành phố – toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ có tên danh nhân Võ Văn Kiệt, chỉ 3 phút là đến Bến Nhà Rồng. Được xây dựng trên nền đất của Nhà Đèn Chợ Quán, Dragon Riverside City có công trình kiến trúc sang trọng, gồm khu căn hộ Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại quốc tế Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower. Toàn dự án được bao trùm bởi 1 phong cách resort nghỉ dưỡng xanh hơn toàn bộ, hội tụ các tiện ích đỉnh cao của 1 thành phố 5 sao từ cung hội nghị lớn nhất Sài Gòn, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng sang trọng bậc nhất cho tới thiên các con phố nghỉ dưỡng và địa cầu giải trí phong phú.

Khu đô thị Dragon Village được tuyên dương ở hạng mục Best Housing Architectural Design (Thiết kế kiến trúc nhà ở hoàn hảo nhất). Dragon Village được kiến trúc theo phong cách Oasis Garden – Phố trong vườn điển hình của Singapore, là 1 thành phố của giá trị sống mới có dịch vụ tiện ích phong phú và đủ đầy để thoả mãn nhu cầu “sống – làm việc – vui chơi – học tập” có chất lượng cao cho khách hàng lần đầu tiên xuất hiện ở khu Đông Sài Gòn. Các khu biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden được bao quanh bởi các dãy cây xanh trải dài, công viên chủ đề, hồ phong cảnh rộng lớn, tạo nên môi trường sống yên bình ở đô thị Dragon Village, để nơi đây tách biệt hoàn toàn có các ồn ào của địa cầu bên ngoài, nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vững bền và giá trị tăng thêm bền vững.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close