Bất Động Sản

Hải Phòng: Mở bán khu nhà phố thương mại cao cấp Bạch Đằng Luxury Residence

Mô tả ảnh

Dự án có tổng diện tích 6.535m2; trong đó đất ở 4.136m2; diện tích phục vụ xây dựng kỹ thuật (giao thông, sân bãi) là 2.438m2; 55 căn hộ chung cư này có diện tích từ 54,7 – 116,7m2.

Bạch Đằng Luxury Residence có các khu liền kề đẳng cấp, được kiến trúc tân tiến, thông minh linh hoạt, không gian hè phố được ưu tiên cho cây xanh và người tản bộ. Sự hình thành của dự án như 1 nét họa điểm tô cho bức tranh của nơi đây thêm lung linh sắc màu cuộc sống. Dự án được Đầu tư phát triển bởi Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng – Công ty CP Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5.

Mô tả ảnh

Mỗi căn hộ chung cư được xây dựng kiến trúc làm 4 tầng, có các chi tiết tinh tế các con phố nét hoàn hảo nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng. Có nhiều tiện ích khu vực như gần các trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, trung tâm y tế quốc tế, hệ thống trường học uy tín. Với mặt các con phố rộng và thông thoáng ở tầng 1, gia chủ có thể cho thuê hoặc làm cửa hàng hay văn phòng.

Mô tả ảnh

Dự án nằm ở tuyến các con phố vòng cầu Niệm, là khu phố kinh doanh nhộn nhịp của thành phố Hải Phòng. Với ưu thế về hạ tầng, vị trí xuất hiện của Bạch Đằng Luxury Residence sẽ trở thành 1 trong các khu phố kinh doanh sầm uất, khu dân cư tân tiến, đáng sống bậc nhất và được đánh giá là “nơi đất lành, vượng phát” cho mỗi gia chủ.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close