Bất Động Sản

Hơn 200 căn hộ Saigonhomes có chủ sau 1 giờ công bố

đơn vị độc quyền phân phối dự án
Công bố dự áncăn hộ cao tầng Saigonhomes ở quận Bình Tân…
Hàng trăm khách hàng đến sự kiện công bố dự án Saigonhomes
Nhiều khách hàng đến dự Lễ công bố dự án đã phải ra về “trắng tay” vì cung không đủ cầu.

Sáng 19/11, Công ty TNHH Nhà Sài Gòn (Chủ đầu tư) và Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Eximrs (Đơn vị độc quyền phân phối) đã chính thức công bố dự án căn hộ cao tầng Saigonhomes. Cùng có Lễ công bố dự án, hơn 200 căn hộ cao tầng cũng được tung ra trong đợt 1 và cũng chỉ sau hơn 1 giờ, hơn 200 căn hộ cao tầng đã được khách hàng đặt mua.

Theo đại diện đơn vị độc quyền phân phối dự án – Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Eximrs, tình trạng “cháy hàng” ở dự án căn hộ cao tầng Saigonhomes không phải là điều bất ngờ. Bởi vì ngay sau khi chủ đầu tư cho khai trương nhà mẫu, đã có hàng trăm khách hàng quan tâm tìm đến. Thậm chí, nhiều khách hàng đã đặt giữ chỗ ngay sau khi “thực mục sở thị” căn hộ cao tầng mẫu được kiến trúc thông thông minh, hoàn thiện có danh mục 25 sản phẩm đẳng cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu giai đoạn này. Chẳng hạn như: Cửa gỗ là American Doors, hệ khóa và phụ kiện Hafele, sứ vệ sinh TOTO, thiết bị van vòi Caesar, khóa PHG Lock, thang máy Kone…

Hàng ngàn khách hàng đến sự kiện công bố dự án Saigonhomes nhưng nhiều người đã phải ra về “trắng tay” vì cung không đủ cầu.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua nhà dự án Saigonhomes

Được biết, ngoài việc ký kết có các đơn vị cung cấp thiết bị, chủ đầu chủ đầu tư Saigonhomes cũng đã ký kết hợp tác có các đối tác siêu thị Co-op.Mart, quản lý tòa nhà Savista, xây dựng & vận hành hồ bơi Vinapool… để có lại các tiện ích nổi bật cho cư dân. Chính vì vậy, khu phức hợp căn hộ cao tầng Saigonhomes được xem là căn hộ cao tầng đẳng cấp duy nhất ở quận Bình Tân ở thời điểm này nhưng có giá bán chỉ từ 19,5 triệu đồng/m2.

Dự án Saigonhomes tọa lạc ngay mặt tiền 819 Hương Lộ 2 (P.Bình Trị Đông A, quận Bình Tân), có 2 mặt thông thoáng. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất của quận Bình Tân có hàng loạt các công trình bệnh viên, trường học, khu công nghiệp, siêu thị… xung quanh dự án. Dự án gồm 400 căn hộ cao tầng, trong đó chủ yếu là căn hộ cao tầng diện tích nhỏ từ 45m2 đến 69m2.

Hàng ngàn khách hàng đến sự kiện công bố dự án Saigonhomes nhưng nhiều người đã phải ra về “trắng tay” vì cung không đủ cầu.
Trần Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Eximrs, đơn vị độc quyền phân phối dự án trao giải thưởng cho khách hàng may mắn.

Theo bà Trần Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Eximrs, đơn vị độc quyền phân phối dự án, khách hàng mua căn hộ cao tầng Saigonhomes sẽ được hưởng phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt (chỉ đóng 10% còn lại được trả chậm) và được ngân hàng hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ cao tầng.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close