Blog

Huấn luyện viên Brazil có thể kiếm nhiều tiền hơn Neymar tại World Cup

Huấn luyện viên tuyển Brazil – Tite sẽ nhận được 2,6 triệu USD từ quảng cáo suốt World Cup. Nhờ hàng triệu USD rót vào quảng cáo truyền hình của ngân hàng Itaú, ông Tite xuất hiện trong đa số các quảng cáo của nhà băng này, thậm chí nhiều hơn cả Neymar.

Bênh cạnh Itaú, Tite cũng quảng cáo cho Samsung, Uninassau và Cimed. Ban đầu, Tite từng phản đối các quảng cáo nhưng cuối cùng vẫn đồng ý sau khi chúng đáp ứng theo các điều kiện ông đặt ra. Theo đó, các quảng cáo phải được quay trước tháng 2 vì ông muốn tập trung vào World Cup. Các yêu cầu từ sau thời điểm trên đều bị từ chối.

Ngoài ra, huấn luyện viên tuyển Brazil cũng không muốn quảng cáo cho các loại đồ uống có cồn hoặc các sản phẩm đi ngược lại nguyên tắc của ông. Ông Tite cũng không nhận quay các quảng cáo sẽ được chiếu trong tương lai. Ông nhận được không quá 2 triệu Reais (khoảng 520.000 USD) cho mỗi quảng cáo.

Ông Tite có thể nhận nhiều tiền từ quảng cáo hơn Neymar dịp World Cup này.

Ông Luiz Felipe Scolari – người tiền nhiệm của Tite ở World Cup 2014 nhận đóng quảng cáo cho Walmart, hãng Peugeot và bỏ qua các thương hiệu hợp tác có Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) như Extra, hãng Volkswagen. Trái lại, ông Tite từ chối toàn bộ công ty đang tranh giành có các đối tác của CBF, nhưCoca-Cola, 1 trong các đối thủ của Guaraná – loại nước ngọt của Ambev, công ty đã bắt tay có CFB nhiều thập kỷ. Bộ phận tiếp thị của Coca cũng đã tìm nhiều cách thuyết phục Tite nhưng bất thành.

Các quý khách đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close