Bất Động Sản

Khách hàng được vay vốn ưu đãi khi mua căn hộ Tecco Town

Khách hàng được vay vốn ưu đãi khi mua căn hộ chung cư Tecco Town
Hình ảnh thực ở ở dự án Tecco Town

Thông tin từ chủ đầu tư dự án Tecco Town (4449 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh), nhân dịp mở bán đợt cuối và khánh thành dự án, người mua căn hộ chung cư sẽ được chủ đầu tư sở hữu miễn phí hàng loạt bên trong xe như: Bộ tủ bếp trên dưới, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh… Với các khách hàng không nhận quà sẽ được khấu trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ chung cư có mức chiết khấu hàng chục triệu đồng.

Đặc biệt, đối có các khách hàng có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư sẽ kết hợp có ngân hàng hỗ trợ làm thủ tục và lãi suất vay cho khách hàng có mức ưu đãi tương đương lãi suất vay mua nhà ở xã hội, chỉ 5%/năm.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu kiến trúc lại cho phù hợp nhu cầu cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê “An Cư Sinh Lời” sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ kiến trúc phù hợp có mục đích sử dụng. Các chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đặc cọc mua căn hộ chung cư trong tháng 3/2019.

Dự án Tecco Town nằm ở mặt các con phố các con phố Nguyễn Cửu Phú có lộ giới đến 40m. Từ đây, khách hàng chỉ mất 10 phút đến các con phố Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt… Xung quanh dự án có đầy đủ trường học, trung tâm y tế, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại… Hiện dự án đã xây dựng hoàn thành và đưa cư dân vào ở.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close