Blog

Khám phá “thành phố xanh” Chung cư Hà Đô Green Lane

Tại sao căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG Chung cư cao cấp khu vực Quận 8 lại được giới chuyên môn đánh giá cao?

Hà Đô Green Lane

An toàn an ninh tuyệt đối tại Chung cư Hà Đô Green Lane

Nếu bạn là người mua dự án Hà Đô . Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chủ đầu tư Chung cư Hà Đô Green Lane là Tập Đoàn Hà Đô nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại VN và thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý vị có thể dễ dàng đánh giá và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Chung cư Hà Đô Green Lane. Trong 1 vài năm tới, cụ thể trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh sẽ dần kết nối về phía Tây Nam. Kéo theo đó là việc các cơ quan ban ngành đoàn thể sẽ được di dời về. Cùng với đó là sự phát triển mau lẹ về xã hội, kinh thế và tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt xuất hiện rất nhiều. Từ Chung cư Hà Đô Green Lane, cư dân tương lai chỉ mất vài bước để tiếp cận tới sân vận động.

Chưa kể con nhỏ thiếu nơi vui chơi, suốt ngày ở trong nhà ôm lap top, điện thoại, máy tính bảng… Ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, lúc sống tại Chung cư Hà Đô Green Lane, tình trạng này sẽ được tháo gỡ. Sự phát triển của xã hội và cư dân đã được tính toán. Vì thế các tầng để xe luôn rộng rãi và thoáng đãng. Chưa kể các khu vui chơi của trẻ em cũng nhiều hơn hẳn. Có những nơi để riêng cho người già, đảm bảo mọi sinh hoạt sống của quý vị luôn được tốt nhất. Lấy uy tín kinh doanh và phát triển hệ thống mua sắm, giải trí. Chăm sóc sức khỏe, ẩm thực tế khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thành phố. Chủ đầu tư Hà Đô Green Lane thuộc dự án Hà Đô tự tin có thể mang lại chuỗi tiện ích hiện đại, đồng bộ cho cư dân tương lai. Chỉ 1 bước chân, quý vị đã có thể tiếp cận được trọn vẹn những tiện ích đồn bộ và hiện đại nhất tại Chung cư Hà Đô Green Lane.

Nội thất cao cấp trong căn hộ đẳng cấp

Các căn hộ chung cư tại dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane với mục tiêu phục vụ những quý vị cao cấp. Không phụ sự mong chờ của quý vị với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn dễ dàng lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho đời sống cao cấp. Sở hữu địa điểm cửa ngõ khu dân cư mới Phạm Thế Hiển trung tâm Quận 8. Khu vực phát triển năng động nhất phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư Hà Đô Green Lane có tổng diện tích hơn 23.237,1 m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 28%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Hà Đô Green Lane tại: căn hộ chung cư quận 8 giá rẻ

Điểm hấp dẫn ở dự án căn hộ này chính là giá bán Chung cư Hà Đô Green Lane khá dễ chịu. Chỉ từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu 1 môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc ít thời gian mệt mỏi. Chung cư Hà Đô Green Lane thật sự tạo nên cao cấp và sự khác biệt với việc bố trí rất ít biệt thự và căn hộ trong 1 dự án căn hộ giữa thời “đất chật người đông” hiện nay. Dự án căn hộ này cung cấp lập tức nhu cầu của những thị dân mong muốn tìm kiếm 1 không gian riêng tư, tĩnh lặng, tránh xa những ồn ã của phố thị. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để chọn lựa căn, tầng đẹp nhất.

Nguồn tại: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close