Blog

Khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh hút khách dịp năm 2018

Thị trường bất động sản Sài Gòn, đặc trưng là khu Tây Nam Sài Gòn hiện nay được tháo nút thắt về cơ sở hạ tầng nên đã phát triển thành 1 khu vực có sự phát triển mau lẹ nhất cả nước.

Jamona Eco

Khu căn hộ Jamona Eco Tấn Hưng vị trí yên tĩnh

Nếu xét về địa điểm thì Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: condotel Vung Tau có nhiều thế mạnh hơn hẳn. khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh chỉ cách mặt Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh, điều này vô tình đã phát triển thành nhược điểm của dự án bất động sản. Bởi với địa điểm này, cư dân khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh sẽ chẳng thể tránh xa được khói bui hay tiếng ồn của xe cộ. Trái lại, khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh, lại nằm sâu bên trong Khu đô thị Quận 8, cạh ra mặt đường. Do vậy cư dân tại chung cư đường Huỳnh Bá Chánh, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh sẽ không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn hay tiếng xe cộ của thành phố. Đặc biệt, đằng sau khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh là hồ điều hòa rộng mang đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống xanh và sạch đúng nghĩa. Vị trí dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Quận 8. Nằm ngay ở mặt Huỳnh Bá Chánh, Phạm Thế Hiển, Quốc lộ 51, Nguyễn Văn Linh, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như đường Huỳnh Bá Chánh – Bông Sao, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt và di chuyển con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

condotel Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ điều hòa rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, hồ bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng phát triển thành quan trọng. Điều may mắn và dễ dàng cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các tổ hợp dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Sài Gòn, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án nhà ở chiến lược tổng thể phát triển Sài Gòn.

Căn hộ dự án Jamona Eco Tấn Hưng phong cảnh đẹp

dự án căn hộ cao cấp Jamona Eco Tấn Hưng đã cung cấp cho quý vị những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là 1 dự án nhà ở đáng sống bậc nhất của Quận 8 hiện nay. Nằm ở cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, địa điểm khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh có mức giá hợp lý chỉ từ 2.1 tỷ/căn 03 phòng ngủ là có thể sở hữu ngay căn hộ 3 phòng ngủ. Có tới 80% các căn hộ giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, di chuyển với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách…

Còn trong mắt những quý vị đang tìm hiểu ở thực, khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Quận 8) chia sẻ: Với mức giá từ 1.6 tỷ/căn, khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh tạo cơ hội cho vợ chồng tôi có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án nhà ở nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Như vậy nhờ địa điểm tiện lợi, hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, nằm gần khu đô thị Quận 8 đã giúp giá trị của khu căn hộ cao cấp Jamona Eco Huỳnh Bá Chánh được nâng tầm lên rất nhiều. Dự án nhà ở này chờ mong sẽ là kênh đầu tư sinh lời hết sức hấp dẫn nhất dành cho các khách hàng.

Trích dẫn: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close