Blog

Khu căn hộ Oyster Gành Hào làm dậy sóng thị trường bất động sản phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

Vị trí khu căn hộ Oyster Gành Hào có gì nổi bật? giá bán chỉ 46tr/m2 của dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý vị sẽ được trợ giúp trong bài viết này.

Oyster Gành Hào

Kiến tạo đỉnh cao của khu căn hộ Oyster Gành Hào

Thời điểm cuối năm được xem là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, nhà đầu tư gặp nhiều băn khoăn. Trong việc quyết định vì càng nhiều dự án bung hàng. Vậy đâu là dự án thích hợp cho các nhà đầu tư. Để cho dòng tiền của mình tối ưu hóa bài toán tài chính. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như. ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đưa đến điểm nhấn đặc trưng với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư hạng sang. Đặc điểm nổi trội khiến Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết tại Website: Oyster Gành Hào Trần Phú Banggiachudautu.vn thực sự trở nên một không gian sống xanh giữa lòng Vũng Tàu. Dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Vũng Tàu chỉ với 30%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Không gian đẹp của khu căn hộ Oyster Gành Hào

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: Chủ đầu tư khu căn hộ Oyster Gành Hào đã ấp ủ dự án nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của chung cư. Các căn hộ chung cư được thiết kế thoáng khí và hiện đại. quý vị đến với dự án này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi căn hộ cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án và cả xung quanh tòa tháp… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Oyster Gành Hào Trần Phú Banggiachudautu.vn

Dự án căn hộ Trần Phú có tên chính thức là quần thể chung cư hạng sang tại khu căn hộ Oyster Gành Hào. Được triển khai xây dựng trên mảnh đất số 82 Trần Phú, phường 5, TP.Vũng Tàu. Tổ hợp gồm 1 tòa nhà, dự án chung cư hạng sang cao 17 tầng. Tất cả sẽ có khoảng hơn 295 căn hộ cao câp với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau từ 30,4m2 – 100m2. Vậy chỉ với khoảng 1.6 tỷ/căn, quý vị đã có thế sở hữu chung cư 2 phòng ngủ rộng 70m2 đến 92m2 tại đây. Như vậy, khu quý vị sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích khu căn hộ Oyster Gành Hào. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng Vũng Tàu. Qúy vị đang tìm hiểu quyết định căn, tầng đẹp nhất hãy nhanh tay điện thoại với chúng tôi để nhận bảng hàng tháng mới nhất.

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Penhouse Oyster Gành Hào Trần Phú vietcomland.com

Related Articles

Close