Blog

Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza thiên đường cho trẻ vui chơi

Thị trường địa ốc khu vực Phường 13 quận Bình Thạnh đang trở thành khá sôi động với những thông tin về dự án Ascent Plaza Tiến Phát dự kiến ra mắt. Là một sản phẩm chủ lực của CĐT uy tín, “siêu dự án” Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường khu vực này “bùng nổ”.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư Ascent Plaza thuận tiện kết nối

Ascent Plaza Tiến Phát Corp là một trong tòa căn hộ văn phòng tại Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza. Ở vị trí kim cương trong lòng khu hành chính của Tp.Hồ Chí Minh này, cư dân tương lai của Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza có thể đi lại tiện lợi tới mọi khu vực của Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Nơ Trang Long, chắc chắn sẽ làm giá trị tăng lên của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận Bình Thạnh. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: đường Nơ Trang Long, Pham Văn Đồng Nguyễn Xí và Phan Văn Trị. Các địa điểm lớn.

dự án Ascent Plaza Tiến Phát mang theo tâm huyết lớn của CĐT nên được quy hoạch vô cùng đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 65 nên vô cùng đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân Tiến Phát Corp . Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nếu như như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Dự án chung cư hạng sang Ascent Plaza khu hạng A

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ điều hòa rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án nhà ở. dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza cũng được chú trọng với thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau chắc chắn sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Mỗi một căn hộ chung cư hạng sangộ tại Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như nguyên liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm tốt ưu việt đáp ứng được tiêu chí và sở thích lựa chọn của nhiều KH lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Đọc thêm Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza tại: thuê căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm

Điểm nối bật nhất của dự án bất động sản đó chính là sự đẳng cấp được bao phủ khắp mọi chi tiết. Sự xa hoa lỗng lẫy có lẽ là hai tính từ phù hợp nhất dành để miêu tả cho dự án bất động sản Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza là khu căn hộ chung cư hạng sang, trung tâm thương mại thực sự đẳng cấp và xa xỉ. Ngoài ra, các căn hộ chung cư hạng sang của dự án bất động sản có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là cơ hội cho nhiều KH đầu tư với mục đích chuyển nhượng lúc dự án bất động sản hiện hữu và tăng giá mạnh. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư hạng sang tại Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza KH không chỉ sở hữu môi trường sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.

Thông tin tại: bandoquyhoach.org

Related Articles

Close