Bất Động Sản

Khu dân cư Green Life sắp mở bán với giá 22 triệu đồng/m2

Mở bán Khu dân cư Green Life
Khu dân cư Green Life thuộc GĐ 3 của tổng thể Khu dân cư Green Riveside

Theo thông tin từ Công ty Tuấn Long, vào cuối tháng 12/2017, công ty này sẽ tiếp tục mở bán Khu dân cư Green Life – Giai đoạn 3 của tổng thể Khu dân cư Green Riveside được mở bán thành công trước đó. Green Life bao gồm 100 nền nhà phố có diện tích mỗi nền dao động 80m2 (5 x 16), giá bán mỗi nền từ 22 triệu đồng/m2.

Green Life được các đơn vị kiến trúc có uy tín triển khai quy hoạch về hạ tầng, điện, nước và phong cảnh, đem lại cho khu dân cư chất lượng cao nhất và đồng bộ. Cư dân sống trong dự án được tận hưởng môi trường trong lành từ thiên nhiên bởi 2 mặt của dự án được bao bọc bởi các tuyến các con phố sông rạch tự nhiện cùng hệ thống tường rào bao quanh bằng các mảng cây xanh ghép lại, vừa chắc chắn an ninh vừa tạo được không gian xanh mát cho khu dân cư.

Nếu như trong khu A và B của khu dân cư Green Riverside được trình bày thông thoáng hơn thì khu biệt lập Green Life được quy hoạch có hệ thống giao thông đồng bộ khép kín trong nội khu. Với đặc điểm riêng biệt về địa thế, Green Life được tiếp giáp trực tiếp có 2 mặt sông rạch và thông ra sông Nhà Bè, tạo nên sự trong lành, tươi mát cho toàn bộ khu d6ổn định gia đình.

Điểm nổi trội của Green Life là hệ thống giao thông được phân chia thành các dãy phố có diện tích tương đồng, có mỗi nền đất 80m2, tạo nên sự thuận lợi để quý khách hàng dễ dàng có được Giấy chứng nhận Quyền có nhà cho riêng mình theo Quyết định 60/2017/QĐ-UBND thay trhe61 cho Quyết định số 33/2014/QĐ-UBND.

Đặc biệt, có ý tưởng quy hoạch là 1 khu phố dành riêng cho các cư dân muốn có 1 môi trường sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, Chủ đầu tư đã thực hiện quy hoạch cho kiến trúc Green Life theo tiêu chuẩn 1 khu dân cư đẳng cấp có cổng bảo vệ riêng biệt chắc chắn an ninh 24/24. Hệ thống an ninh này sẽ luôn được kiểm soát trên từng tuyến các con phố của khu phố.

Hạng mục đèn chiếu sáng và biển tên các con phố cũng được kiến trúc theo tiêu chuẩn riêng biệt của 1 khu đẳng cấp và ở Green Life cũng dành 1 quỹ đất lớn để xây dựng các tiện ích như: hồ bơi, phòng tập gym, khu café – bar, khu BBQ ngoài trời… Các dịch vụ cần thiết này luôn sẵn sàng cho việc thư giãn, rèn luyện thể chất và chăm sóc sức khỏe cho dân cư.

Bên cạnh đó, khu biệt lập Green Life còn có đầy đủ các tiện ích cần có của 1 khu dân cư đẳng cấp, có hơn 4000 m2 đất dành cho cây xanh sẽ đem lại cho cư dân sống ở khu dân cư không khí trong lành tươi mát. Cơ sở hạ tầng thi công hoàn chỉnh có toàn bộ hệ thống điện, viễn thông được thi công âm dưới lòng đất, tạo sự sang trọng, thẩm mỹ cho Khu dân cư.

Nổi bật trong đó là khu Công viên tập trung rộng trên 3.000m2 được bao bọc bởi 4 tuyến các con phố của khu dân cư B sẽ là nơi đem lại môi trường sống lý tưởng, có các tiện ích sinh hoạt về văn hóa thể thao hàng ngày, đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như: Khu tập thể thao đa năng, khu vui chơi thiếu nhi, các con phố dạo bộ, khu đài phun nước biểu tượng của khu dân cư, khu café, bar ngoài trời, khu BBQ…

Ngoài ra, ở khu A còn được đầu tư 01 trường mầm non gần 2.000 m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn cao và 01 khu Trung tâm Thương mại có diện tích đất 1.300 m2 nhằm đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cùng đồng dân cư khu vực của khu dân cư. Tại khu A còn bố trí quỹ đất để xây dựng sân cầu lông và sân bóng rổ.

Với tiêu chí tạo dựng nên 1 khu dân cư đẳng cấp, khu biệt lập Green Life được quy hoạch định hướng thành khu dân cư khép kín, chắc chắn an ninh riêng biệt cho từng khu vực có tường rào, cây xanh quy hoạch xen kẽ, vừa tạo được mảng cây xanh đồng đều vừa tạo nên dao động không riêng cho khu dân cư.

Dự án Green Riverside nằm ở tuyến chính khu dân cư kết nối có trục các con phố Huỳnh Tấn Phát liên kết có trung tâm Phú Mỹ Hưng qua các con phố 15B – Nguyễn Lương Bằng nối dài và cầu Phú Xuân 2 đã có kế hoạch đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, công trình tuyến đê ngăn thủy triều của tập đoàn Trung Nam đã được thi công, sẽ kết nối mạng lưới giao thông trong khu vực và chấm dứt cảnh thủy triều dâng lên trong nội ô. Trục các con phố Huỳnh Tấn Phát sẽ được nâng cấp về hệ thống thoát nước và nâng cao mặt các con phố trong năm 2018. Được UBND Huyện Nhà Bè phê duyệt phương án tổng mặt bằng theo định hướng là khu dân cư thấp tầng. Green Life tọa lạc ở khu Nam thành phố được kết nối đồng bộ có hệ thống giao thông trong khu vực. Chức năng quy hoạch toàn khu: khu phức hợp gồm khu nhà thấp tầng – khu thương mại – công viên – trường mầm non – sân thể thao – các con phố giao thông nội bộ.

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close