Bất Động Sản

Khu đất vàng ngã tư Hàng Bài không còn thuộc sở hữu của Tân Hoàng Minh

Một trong các khu đất đáng mơ ước do Tân Hoàng Minh có là Dự án D’. San Raffles trên khu đất 4.071m2 ở ngã tư các con phố Hàng Bài – Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội). Sau hơn thập kỷ vỡ công đoạn do vướng mắc giải phóng mặt bằng cũng như thủ tục pháp lý, nay dự án đã đổi chủ. Tân Hoàng Minh không còn có mảnh đất kim cương này.

Mảnh đất 4.000m2 có địa chỉ ở số 22-24 Hàng Bài thuộc có của Công ty CP Thời đại mới T&T. Hiện ở 90,25% cổ phần mà Công ty Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh nắm giữ ở Công ty CP Thời đại mới T&T đã được mua bán cho đối tác khác. Công ty Thời đại mới T&T được thành lập vào năm 2006, mục đích là công ty phát triển dự án D’. San Raffles. Công ty này có vốn điều lệ 1.200 tỷ đồng.

D'.San Raffel Hàng Bài vẫn

Ban đầu, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ xây dựng 1 tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cấp cao và căn hộ cao tầng hạng sang được kiến trúc 15 tầng nhưng sau đó cách tân về quy hoạch, dự án được phê duyệt kiến trúc cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì năm 2014 Sở Quy hoạch và Kiến trúc đã cấp giấy phép quy hoạch. Công trình chuẩn bị được khởi công vào giữa năm 2015. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn chưa thể triển khai xây dựng, hiện đang là mảnh đất trống.

Một trang mạng chuyên về BĐS đưa tin D’. San Raffles Hàng Bài là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cấp cao và căn hộ cao tầng hạng sang đẳng cấp doTập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và xây dựng. Dự án được kiến trúc theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, như tòa lâu đài ở quảng trường của các nước Châu Âu, sử dụng các chi tiết chạm trổ điêu khắc bằng đá tinh xảo, tượng trang trí, phù điêu hình nổi mạ vàng ròng. D'. San Raffles sẽ là nơi quy tụ các thương hiệu thời trang cao cấp và xa xỉ hàng đầu trên địa cầu.

Được biết, theo quy hoạch giai đoạn này dự án này sẽ phải chuyển đổi thành khách sạn 5 sao chứ không còn là công trình chung cư cấp cao.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close