Bất Động Sản

Khu đô thị Vạn Phúc được đầu tư 2.000 tỷ đồng cho 10 công trình tiện ích trọng điểm trong năm 2019

Theo lộ trình phát triển, từ nay đến cuối năm 2019, các hạng mục công trình trọng tâm được triển khai bao gồm: thông xe trục chính thứ hai của dự án – tuyến các con phố Đinh Thị Thi (30m); hạ ngầm tuyến điện và thi công phong cảnh kênh Sông trăng; hoàn thành tuyến kè 3,4km ven sông Sài Gòn; thi công phong cảnh công viên ven sông; khởi công xây dựng trung tâm thương mại và căn hộ cao tầng cấp cao; khởi công trung tâm y tế Quốc tế Vạn Phúc; xây dựng quảng trường và công trình nhạc nước hồ Đại Nhật; kết nối có tuyến bus sông Sài Gòn; đưa vào vận hành trường liên cấp song ngữ quốc tế Emasi…

Mô tả ảnh

Khu đô thị Vạn Phúc được đầu tư 2.000 tỷ đồng cho 10 công trình tiện ích trọng tâm trong năm 2019

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng các công trình tiện ích tiên tiến và cao cấp khép kín ngay ở khu đô thị Vạn Phúc sẽ không chỉ có đến cho cư dân nơi định cư lý tưởng có đầy đủ tiện ích mà còn có lại giá trị tăng lên nổi bật cho sản phẩm có dự địa tăng giá cao và bền vững cả trong ngắn hạn lẫn dài hạn.

Khu đô thị Vạn Phúc có quy mô 198 ha, là 1 trong 3 bán đảo đẹp nhất của thành phố sở hữu lợi thế với 3 mặt giáp sông Sài Gòn và mặt tiền Quốc lộ 13, ngay cửa ngõ Đông Bắc của thành phố. Tuyến phố thương mại triệu đô cao cấp bậc nhất Sài gòn có vị trí đắc địa tọa lạc giữa 2 trục giao thông huyết mạch ngay khu vực cửa ngõ khu đô thị đang dần lộ diện có hơn 300 mặt bằng kinh doanh được bàn giao và đưa vào vận hành trong năm 2019. Điểm khác biệt của của loại hình sản phẩm nhà phố thương mại nơi đây là mặt các con phố “nhân đôi” có lộ giới 7-9m rất rộng rãi, thoáng đãng và sang trọng có lại sự cao cấp và nâng tầm thương hiệu cho công ty. Với kiến trúc tân cổ điển được xây dựng cao 5-6 tầng, tích hợp công năng sử dụng 3 trong 1 bao gồm thương mại, văn phòng và nhà ở cao cấp có lại hiệu suất sử dụng cao. Các đợt sản phẩm chào bán vì thế luôn được chờ mong và trong tình trạng cháy hàng, được đặt mua toàn bộ.

Trong dịp đầu năm mới, khu đô thị Vạn Phúc đặc biệt giới thiệu chương trình “Vạn sung túc- Phúc ngập tràn”, khách hàng sẽ được nhận ngay lộc xuân may mắn 10 lượng vàng SJC khi trở thành chủ nhân của các căn nhà phố sang trọng và cao cấp (áp dụng đến ngày 5/3/2019).

Các quý khách đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close