Blog

Kiếm thêm 6,2 tỷ USD trong một ngày, Mark Zuckerberg giàu thứ 5 thế giới

(NDH) Tài sản của Mark Zuckerberg tăng 6,2 tỷ USD sau phiên chuyển nhượng ngày hôm qua (31/1), giúp anh trở thành người giàu thứ 5 địa cầu trên bảng xếp hạng của Bloomberg.

Đồng sáng lập và CEO Facebook vượt qua ông chủ Zara Amancio Ortega và tỷ phú Mexico Carlos Slim Helu để lọt vào Top 5 người giàu trên Bloomberg Billionaires Index.

Với kết quả kinh doanh vượt dự đoán của chuyên gia phố Wall, cổ phiếu mạng xã hội lớn nhất địa cầu tăng 11% trong phiên chuyển nhượng ngày 31/1 lên 166,69 USD. Đây cũng là mức tăng theo ngày lớn nhất trong 3 năm của cổ phiếu Facebook , giúp tài sản của Mark Zuckerberg lên mức 65,6 tỷ USD.

Mark Zuckerberg, người sáng lập và CEO Facebook. Ảnh: Bloomberg.

Trong khi đó, người sáng lập Amazon, Jeff Bezos, cũng bỏ túi 3,8 tỷ USD vào ngày hôm qua, tiếp tục duy trì vị trí người giàu nhất địa cầu. Đồng sáng lập Microsoft Bill Gates ở vị trí số 2 có 95,8 tỷ USD.

Chỉ 4 trong số 174 tỷ phú Mỹ trên bảng xếp hạng Bloomberg chứng kiến khối tài sản giảm trong tháng 1 khi phân khúc Mỹ tăng điểm từ cuối tháng 12 năm ngoái. Chỉ số S&P 500 tăng 7,9% trong tháng, mức tốt nhất trong hơn 3 năm qua. Tổng cùng 500 người giàu nhất địa cầu có thêm 308 tỷ USD trong tháng đầu năm 2019.

>>3 điều các tỷ phú khuyên mọi người không nên làm

Các khách hàng đang xem chuyên mục blog bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close