Bất Động Sản

Mapletree giới thiệu tòa tháp đôi văn phòng hạng A tại TP Hồ Chí Minh và khánh thành tòa nhà căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam

Sự kiện trình làng dự án V Plaza vinh dự đón tiếp 160 khách mời, đặc trưng, buổi lễ có sự hiện diện đáng trân trọng của ông Tiêu Chí Hiền – Phó Thủ tướng Chính phủ Cộng hòa Singapore, cùng ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Đại diện cấp cao của Tập đoàn ông Edmund Cheng – Chủ tịch của Mapletree và ông Diệp Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) của SCID.

Mô tả ảnh
Phó thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh cùng đại diện Mapletree và Saigon Co.op thực hiện nghi thức trình làng dự án V Plaza ở khu phức hợp Nam Sài Gòn
Mô tả ảnh
Đại diện Mapletree và Saigon Co.op trao tặng kỷ niệm chương đến Phó thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh ở Lễ trình làng dự án V Plaza ở khu phức hợp Nam Sài Gòn.
Mô tả ảnh
Thiết kế ấn tượng của V Plaza (tòa tháp đôi nằm giữa, sau lưng SC VivoCity) khi hoàn thành vào năm 2023.
Mô tả ảnh
Phó thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng đại diện Mapletree và Saigon Co.op và các vị khách quý ở sự kiện

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ cao tầng dịch vụ đầu tiên do Mapletree phát triển ở Việt nam

Sau khi trình làng tòa tháp đôi V Plaza, Mapletree cũng tổ chức cho khách mời tham dự sự kiện khánh thành căn hộ cao tầng dịch vụ cấp cao Oakwood Residence Saigon. Tại đây, ông Tiêu Chí Hiền, ông Nguyễn Thành Phong và ông Edmund Cheng đã cùng nhau thực hiện nghi thức khánh thành và cùng tham quan căn hộ cao tầng dịch vụ 30 tầng.

Mô tả ảnh
Khucawn hộ dịch vụ cấp cao Oakwood Residence Saigon
Mô tả ảnh

Phó thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh cùng ông Edmund Cheng – Chủ tịch Mapletree và Saigon Co.op thực hiện nghi thức khánh thành dự án căn hộ cao tầng dịch vụ Oakwood Residence Saigon

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2023, V Plaza sẽ là công trình văn phòng lớn nhất ở Quận 7, cung cấp cho phân khúc 66.000 m2 diện tích văn phòng chuẩn quốc tế hạng A. Dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về văn phòng tiêu chuẩn cấp cao cho các công ty trong và ngoài nước trong các lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và sản xuất.

Cùng có Trung tâm thương mại SC VivoCity, Tòa nhà văn phòng Mapletree Business center, Khu căn hộ cao tầng dịch vụ Oakwood Residence Saigon và RichLane Residences, V Plaza sẽ hoàn thiện mô hình “Sống, Làm việc & Vui chơi” trong cùng 1 không gian 4,4 ha – đây cũng là mô hình phát triển tiêu biểu của Mapletree.

“Sau thành công trong việc chuyển đổi hai khu vực HarbourFront và Alexandra ở Singapore, Mapletree đã có mô hình tiên tiến ấy đến Thành phố Hồ Chí Minh và tạo ra 1 môi trường tích hợp ” Sống, Làm việc & Vui chơi ” ở khu Nam Sài Gòn. Các dự án BĐS hàng đầu của chúng tôi ở Singapore nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng và chúng tôi đặt mục tiêu có lại kết quả tương tự ở Việt Nam. Từ 1 khu đất xanh ban đầu, dự án Nam Sài Gòn của chúng tôi giờ đây đã tạo nên 1 sức sống mới cho Quận 7. Chúng tôi tin tưởng rằng Nam Sài Gòn sẽ là điểm đến lý tưởng vì gần khu trung tâm thương mại, nhiều trường học quốc tế, khu công nghiệp cũng như Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, có đến sự tiện lợi cho các người sống và làm việc trong khu vực” ông Cheng – Chủ tịch Mapletree phát biểu.

Mô tả ảnh
Phó thủ tướng nước Cộng hòa Singapore, ông Tiêu Chí Hiền và ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng đại diện Mapletree và các vị khách quý ở sự kiện.

Vào ngày 16 tháng 3 bảy năm về trước, SCID và Mapletree đã tổ chức lễ khởi công SC VivoCity. SC VivoCity nhanh chóng đạt được tỉ lệ lấp đầy có trên 95% vào năm thứ ba làm việc (năm 2018) và lượt khách mua sắm ở trung tâm cũng tăng lên hàng năm. Chúng tôi mong muốn cùng Mapletree nhân rộng và đưa mô hình lên tầm cao mới sau khi hoàn thành V Plaza” ông Dũng – Chủ tịch HĐQT của SCID chia sẻ.

Trong khi đó, dự án Oakwood Residence Saigon cung cấp 237 căn hộ cao tầng dịch vụ được có đầy đủ tiện nghi từ căn hộ cao tầng studio đến ba phòng ngủ và các tiện ích cấp cao như phòng họp đa công dụng rộng đến 110 m2, nhà hàng đã đi vào làm việc trong tòa nhà, trung tâm gym, bể bơi và sân chơi cho trẻ em. Được quản lý bởi Oakwood, khu căn hộ cao tầng dịch vụ đã thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ở TP.HCM và khách đến công tác kể từ khi được đưa vào làm việc vào tháng 4 năm 2018.

Tại sự kiện, mỗi khách mời cũng nhận được 1 hộp xà phòng thủ công, đây là dự án hợp tác giữa Mapletree và Faire Soap (Faire). Với khoản tài trợ khởi nghiệp từ Mapletree, Faire đã sản xuất xà phòng không hóa chất được làm bằng sữa bò thừa từ huyện Củ Chi ở Việt Nam. Ngoài việc giảm lãng phí sữa thừa, dự án này còn giúp nâng cao lương cho người nông dân Việt Nam và cải thiện sinh kế của họ. Faire được đồng sáng lập bởi 1 nhóm sinh viên đến từ Đại học Bách khoa Singapore và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ khi đầu tư vào Việt Nam năm 2005, Mapletree cam đoan phát triển mạnh mẽ ở đây. Tập đoàn sẽ tiếp tục chuyển đổi nhiều khu vực Bên cạnh đó, phát triển thêm nhiều dự án BĐS điển hình và tìm kiếm thời cơ có thêm nhiều BĐS , phù hợp có định hướng của tập đoàn. Hiện ở, Mapletree có và quản lý hơn 1,09 tỷ đô la tài sản ở Việt Nam.

Về dự án khu phức hợp Nam Sài Gòn

Giai đoạn 1 – hoàn thành năm 2015

Trung tâm thương mại SC VivoCity

Năm tầng thương mại và 1 tầng hầm

Giai đoạn 2 – hoàn thành năm 2017

Tòa nhà văn phòng Mapletree Business Centre

17 tầng

Giai đoạn 3 – hoàn thành năm 2018 và 2019

Căn hộ cấp cao RichLane Residences

Căn hộ dịch vụ Oakwood Residence Saigon

30 tầng

30 tầng

Giai đoạn 4 – chuẩn bị hoàn thành năm 2023

Khu công trình văn phòng V Plaza

27 tầng (cho mỗi tháp)

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close