Bất Động Sản

Mở bán dự án Bảo Lộc Golden City với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Phối cảnh dự án Bảo Lộc Golden City
Phối cảnh dự án Bảo Lộc Golden City

Phát triển dựa trên nền móng chuỗi giá trị khu đô thị xanh đồng bộ, sau dự án Bảo Lộc Capital, Bảo Lộc Golden City do chủ đầu tư Era Holdings và công ty Gia Phát là đơn vị phát triển dự án được đầu tư rất bài bản về tiện ích và kiến trúc. Ngoài phong cách kiến trúc khu nhà phố thương mại tiên tiến. Bảo Lộc Golden City còn có tiện ích nội khu nổi bật như: hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em và độc đáo khu công viên trung tâm rộng 2,3ha.

Theo ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty BĐS Gia Phát – đơn vị phát triển dự án, giả dụ dự án Bảo Lộc Capital có điểm kết nối trực tiếp có trục các con phố tránh của thành phố thì đối có Bảo Lộc Golden City là dự án có vị trí đắc địa khi có điểm kết nối trực tiếp có xa lộ Dầu giây – Liên Khương đã khởi công xây dựng, sẽ vô cùng thuận lợi trong việc giao thương có các vùng kinh tế trung tâm lân cận.

Bảo Lộc Golden City được kiến trúc chú trọng không gian sống xanh
Bảo Lộc Golden City được kiến trúc chú trọng không gian sống xanh

Ngoài việc có vị trí vàng ngay cửa ngõ kinh tế của thành phố đây còn là dự án có sổ đỏ từng lô, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh có mức giá chỉ từ 4,8 triệu/m2 bao gồm VAT. Được biết, nhân dịp mở bán dự án Bảo Lộc Golden City, trong GĐ 1, các khách hàng chuyển nhượng thành công sẽ có thời cơ có 01 xe SH 125i, 01 chuyến du lịch Nhật Bản, 01 hotline Samsung Galaxy S9, và 12 lá trà vàng.

“Khu đô thị Bảo Lộc Golden City là dự án có pháp lý rõ ràng và không bị ràng buộc xây dựng theo thời gian nên việc đầu tư trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó chủ đầu tư cam đoan hỗ trợ tài chính lên đến 70% và lãi suất chỉ 5%/năm. Với các chính sách ưu đãi trên, vừa trình làng ra phân khúc Bảo Lộc Golden City đã nhận sự đón nhận của đông đảo khách hàng. Sau 1 tuần mở bán 90% sản phẩm trong rổ hàng đợt 1 đã được giữ chỗ thành công”, ông Lê Dương Thế Hùng cho biết.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close