Bất Động Sản

Mở bán dự án Saigon Eco Lake với giá từ 9,8 triệu đồng/m2

Dự án Saigon Eco Lake mở bán có giá rẻ hơn 30% so có giá phân khúc
Dự án Saigon Eco Lake mở bán có giá rẻ hơn 30% so có giá phân khúc

Ngày 6/8, Công ty TNHH Nhà Xum và Công ty CP Phát Triển CASA Việt Nam (CASALAND) đã ký kết hợp tác chiến lược và phân phối độc quyền dự án Saigon Eco Lake. Theo đó, Saigon Eco Lake có quy mô dao động 68 ha, hiện đã đầu tư căn bản hạ tầng kỹ thuật. Tổng vốn đầu tư dự án dao động 1.500 tỉ đồng.

Công ty CP Phát Triển CASA Việt Nam cũng đã ký kết liên kết có Công ty CP Tập đoàn Bất động sản Việt Nam (VNG REAL), Sàn mua bán Nam Hưng Land và Sàn mua bán Green Hills để mở bán 400 nền đất sổ đỏ ở dự án này, có mức giá dao động 9,8 triệu đồng/m2.

Dự án Saigon Eco Lake cách cầu vượt củ chi 5km. Dự án nằm ngay mặt các con phố tỉnh lộ 8, lộ giới 40m, tuyến các con phố huyết mạch tiếp giáp quốc lộ 22, nối các quận huyện Tây Bắc TP.HCM có các vùng kinh tế trung tâm của Long An, Tây Ninh. Dự án có 3 mặt các con phố sông và kênh rạch. Dự án có hồ sinh thái Hồng Hạc rộng 5,3ha, khu trung tâm thương mại Tây Bắc Center Mall, khu chợ đã khởi công… Đặc biệt dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị Tây Bắc TP Hồ Chí Minh; nằm cạnh khu phức hợp 900 ha, khu bảo tồn safari của Tập đoàn Vingroup; trường đua ngựa quốc tê quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á diện tích 1.88ha. Dự án nằm đối diện có 3 khu công nghiệp Đức Hoà 3, Ánh Hồng và Thái Hoà, nằm liền kề khu đô thị phức hợp Hồng Phát gần 170 ha.

Ông Lê Phúc Hưng, Giám đốc Chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị dự án cho biết dự án đến nay đã có sổ đỏ từng lô. Toàn bộ hệ thống hạ tầng gần như đã đầu tư căn bản xong. Mặc dù vậy, mức giá chủ đầu tư đưa ra dao động 9,8 triệu đồng/m2 (đã bao gồm thuế VAT). Đây được xem là mức giá tốt nhất khu vực khi rẻ hơn dao động 30% so có mức giá phân khúc ở khu vực này.

Dự án Saigon Eco Lake mở bán có giá rẻ hơn 30% so có giá phân khúc
Dự án Saigon Eco Lake đã có sổ đỏ từng lô và hạ tầng hoàn thiện

Theo các chuyên gia, dự án Saigon Eco Lake nằm gần các khu công nghiệp các siêu dự án của Tập đoàn Vingroup nên trong thời gian tới giá đất nền ở khu vực và nhất là ở dự án sẽ còn tiếp tục tăng. Dù dự án mới chính thức mở bán ngày 6.8 nhưng trước đó đã có rất đông khách hàng đăng ký mua nền đất ở dự án này. Số lượng khách hàng đặt chỗ đến nay đã gần 50% số lượng sản phẩm tung ra phân khúc.

Ông Đinh Duy Trinh, Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Bất động sản Việt Nam (VNG REAL), cho biết lượng khách hàng quan tâm đến dự án rất lớn bởi dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Bắc. Ngoài ra, giai đoạn này lượng khách hàng quan tâm đến đất nền là rất lớn khi mà nguồn cung đất nền ở TP Hồ Chí Minh không còn nhiều. Giá đất nền ở TP Hồ Chí Minh, nhất là ở khu Đông TP Hồ Chí Minh tăng quá cao, không còn khả năng sinh lời nên khách hàng đang tìm kiếm nguồn hàng đầu tư mới có mức giá hợp lý để có thể đầu tư sinh lời và ổn định gia đình lý tưởng hơn.

“Thời gian qua 1 lượng lớn khách hàng đã bỏ chạy khỏi các phân khúc như Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong để tìm kiếm kênh đầu tư mới khi mà luật đặc khu đã không được thông qua và việc siết chặt mua bán, phân lô bán nền. Những khách hàng này đã quay về TP Hồ Chí Minh đổ tiền vào BDS, độc đáo là đất nền vùng ven TP Hồ Chí Minh”, ông Trinh phân tích.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close