Bất Động Sản

Năm 2019, Novaland sẽ có 2.300 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng

Trong dịp này, Tập đoàn Novaland cũng chia sẻ có các Đối tác kế hoạch năm 2019. Novaland cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược có các thương hiệu xây dựng hàng đầu ở Việt Nam, gồm Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons; đồng thời, bắt đầu kế hoạch triển khai mảng dịch vụ Du lịch, Novaland ký kết có các thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ ẩm thực như Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife.

Tập đoàn Hòa Bình sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Ông Bùi Xuân Huy – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland bày tỏ lời cám ơn sâu sắc đến các Đối tác chiến lược đã và đang đồng hành cùng Novaland: “Muốn đi xa hãy đi cùng nhau – Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Novaland và các Đối tác sẽ luôn bền chặt, và phát huy Bên cạnh đó trong tương lai, để chúng ta sẽ không chỉ hoàn thành mục tiêu của mỗi đơn vị, mà còn gặt hái được nhiều thành công cho mình và đóng góp cho xã hội.”

Cụ thể, qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược này, Tập đoàn Hòa Bình sẽ trở thành Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa); Ricons sẽ là Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận). Tập đoàn Mesa và Công ty MyLife chính thức trở thành các đối tác chiến lược phát triển hệ thống F&B ở chuỗi công trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn đang phát triển. Trước đó, Tập đoàn Novaland cũng đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn – nghỉ dưỡng có tổng số hơn 3.500 phòng; và ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân Gôn có thương hiệu Greg Norman.

Tập đoàn Mesa và Công ty MyLife chính thức trở thành các đối tác chiến lược phát triển hệ thống F&B ở chuỗi công trình nghỉ dưỡng của Tập đoàn đang phát triển.

Các làm việc trên nằm trong kế hoạch triển khai chiến lược phát triển Giai đoạn 2 của Tập đoàn Novaland – từng bước mở rộng phát triển dịch vụ Du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng. Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp có các nhà giải đáp, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra các “Điểm đến tuyệt hảo” của khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

Theo kế hoạch, 2019 sẽ là năm Tập đoàn triển khai mạnh mảng dịch vụ Du lịch – NovaTourism có 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, và trình làng thêm dao động 2.300 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Ricons sẽ là Nhà thầu xây dựng cho dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Phan Thiết, Bình Thuận) – dự án villa đồi hướng biển ấn tượng.

NovaTourism – hệ sinh thái dịch vụ Du lịch của Novaland sẽ gồm 08 hạng mục chính: (1) Lưu trú (đầu tư xây dựng các công trình khách sạn, nghỉ dưỡng được quản lý vận hành quản lý bởi các thương hiệu danh tiếng quốc tế); và tạo ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư (villa, condotel, second-home) thanh khoản cao, sinh lợi lâu dài cho khách hàng. (2) Tự tổ chức hoặc hợp tác việc Vận chuyển hành khách. (3) Tự tổ chức hoặc phối hợp các nhà cung cấp địa phương về dịch vụ Hậu cần. (4) Nhượng quyền hoặc hợp tác phát triển phong phú dịch vụ Ẩm thực. (5) Vận hành các không gian Mua sắm tân tiến và các mặt hàng truyền thống cho du khách. (6) Đầu tư và vận hành các làm việc vui chơi, giải trí phong phú như công viên nước (Water park), công viên chủ đề (Theme park), thủy cung (Aquarium), vườn thú hoang dã (Safari), sân Gôn, trung tâm giải trí tổng hợp (game, đua xe, karaoke…), các show trình diễn ấn tượng… để thu hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách trong và ngoài nước. (7) Dịch vụ lữ hành. (8) Xúc tiến du lịch, góp phần xây dựng “Thương hiệu du lịch” cho địa phương …

Bên cạnh đó, năm 2019, Novaland tiếp tục tập trung vào phân khúc nhà ở ở TP.HCM, chuẩn bị trình làng dao động 4.400 sản phẩm căn hộ cao tầng, nhà phố, villa…; và nỗ lực bàn giao dao động 5.900 sản phẩm.

Trải qua hành trình hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland đã trở thành Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu ở Việt Nam có trên 40 dự án nhà ở ở TP.HCM, hơn 26 ngàn sản phẩm phong phú, phục vụ hơn 250 ngàn khách hàng. Kết thúc năm 2018, Tập đoàn đã phát triển hoàn thiện và bàn giao hơn 6.000 sản phẩm đúng chất lượng cam đoan có khách hàng.

Các KH đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close