Blog

Nhà Bè Riverside dự án đất nền thuận tiện giải trí tiện nghi nhất

Một dự án bất động sản được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án bất động sản nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Nhà Bè Riverside Banggiachudautu.vn được đầu tư bới CĐT Công ty CP Á Châu – Nhà Bè lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 35%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Nhà Bè Riverside

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Nhà Bè thuận tiện giải trí

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhà Bè Riverside: Banggiachudautu.vn tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo huyện Nguyễn Văn Tạo Hồ Chí Minh. Khu vực có giao thông dễ dàng tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Điều này được lý giải bởi ngoài địa điểm trung tâm, dễ dàng di chuyển thì tọa lạc gần hồ, công viên. Còn mang lại bầu không khí trong lành. Và một điều khá quan trọng là trong khi không gian công cộng bị thu hẹp. Cảnh quan quanh hồ là địa điểm mạnh cho cư dân có thể tận dụng không gian tập thể dục, vui chơi, giải trí,…

Cảnh quan, tiện ích của dự án bất động sản được nhuộm một màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được quyết định tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Với mật độ xây dựng chỉ 35%, diện tích còn lại của Banggiachudautu.vn được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền cao cấp Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án bất động sản vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên.

Nhà phố Nhà Bè Riverside Nguyễn Văn Tạo tiện nghi nhất

Ngoài tiện ích đầy đủ, đất nền nhà phố và biệt thự Nhà Bè Riverside Á Châu còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Để đảm bảo một cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa tân tiến thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Dự án Nhà Bè Riverside Á Châu không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những tiện nghi. Mà còn là một công trình lý tưởng với Đất nền chăm sóc sức khoẻ với bốn tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Dự án Nhà Bè Riverside Á Châu với mức giá khoảng 20tr/m2. Cùng chính sách tư vấn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà Hồ Chí Minh dễ dàng hơn. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời đẳng cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Dự án Nhà Bè Riverside Á Châu của dự án nhà phố và biệt thự. Xin mời KH và các NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án nhà phố và biệt thự. Cùng tin tức mở bán Dự án Nhà Bè Riverside Á Châu mới nhất từ chủ đầu tư.

Nghiên cứu thông tin tại Banggiachudautu.vn

Related Articles

Close