Bất Động Sản

Novaland hợp tác chiến lược cùng Nhà vận hành khách sạn quốc tế Minor Hotels – Nhà thiết kế sân Gôn lừng danh Greg Norman

Mô tả ảnh

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 04 sân Gôn có thương hiệu Greg Norman ở chuỗi công trình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp Tập đoàn đang phát triển

Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam ViEF 2018 – là sự kiện gặp gỡ, đối thoại và hội đàm cấp quốc gia, nhằm tìm các giải pháp, chiến lược để tái cấu trúc ngành và phát triển du lịch Việt Nam tới 2030 theo hướng chất lượng, bền vững. Tham dự chương trình có lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành cùng hơn 300 chuyên gia du lịch và các diễn giả trong nước, quốc tế. Mục tiêu của Diễn đàn thúc đẩy trong 5 năm tới là tăng mật độ đóng góp GDP trực tiếp của du lịch từ 7,5% năm 2017 lên 12% năm 2022; tạo ra thêm 3 triệu việc làm trực tiếp và 2,5 triệu việc làm gián tiếp; thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư cả trong và ngoài nước; nâng cao năng lực tranh giành cho du lịch Việt Nam.

Đi cùng có chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, và nằm trong GĐ 2 chiến lược phát triển của Tập đoàn, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm Du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Đà Lạt … Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp có các nhà giải đáp trong và ngoài nước, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra các “Điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

Mô tả ảnh

Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý vận hành 07 khu khách sạn – nghỉ dưỡng có tổng số hơn 3.500 phòng

Tập đoàn Minor Hotel Group – có các thương hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks,… – qua việc hợp tác chiến lược, sẽ trở thành Nhà quản lý vận hành chuỗi 07 khu khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển ở TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh … Trong đó Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được trình làng trong tháng 12/2018.

Ông Dillip Rajakarier – Giám đốc điều hành của Minor Hotels chia sẻ: “Avani và Anantara là hai thương hiệu nổi trội của chúng tôi ở phân khúc Việt Nam, và chúng tôi rất hân hạnh được làm việc có Novaland để phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn. Đây là 1 phần trong chiến lược mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. Việt Nam, có sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa đặc sắc, và là nền kinh tế năng động nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch nội địa và quốc tế rất lớn. Việc hợp tác lần này có Novaland đảm bảo sẽ tạo ra 1 sản phẩm đặc thù dành cho khách hàng của thương hiệu Avani”.

Mô tả ảnh

Ông Greg Norman khảo sát thực ở cho sân gôn dự trù triển khai ở Phan Thiết

Đồng thời, Novaland cũng ký kết hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design để phát triển 04 sân gôn cao cấp quốc tế, nằm trong các Quần thể nghỉ dưỡng tích hợp do Tập đoàn phát triển. Và sân gôn đầu tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf kiến trúc cho Novaland sẽ được triển khai ở Phan Thiết vào quý I/2019 và thứ hai đó là các tỉnh thành như Cần Thơ (ĐBSCL)… Đây là bước đột phá giúp các địa phương xây dựng hình ảnh Điểm đến gắn có nhóm khách hàng gôn cao cấp trong nước và quốc tế.

Trong năm 2018, Tập đoàn Novaland đã đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã trình làng ra phân khúc dòng sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Tuyệt tác nghỉ dưỡng trên từng cao độ ở Phan Thiết (Bình Thuận).

Mô tả ảnh
Mô tả ảnh

Dự án Avani Cam Ranh (Khánh Hòa)

Novaland cũng đã tiên phong trong việc ký kết hợp tác giải đáp chiến lược và triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” có Tập đoàn giải đáp The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), trong đó Thành phố Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.

Về Tập đoàn Novaland:

Tập đoàn Novaland là thương hiệu Nhà phát triển Bất động sản uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 26 hình thành và phát triển, Novaland hiện có danh mục hơn 40 dự án bất động sản nhà ở (bao gồm quỹ đất) có nhiều loại hình sản phẩm phong phú đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ cao tầng, villa, nhà phố thương mại, văn phòng, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Đồng thời, Tập đoàn đang tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển các dự án du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Với định hướng tập trung, chiến lược kinh doanh rõ ràng, quỹ đất ổn định, dòng tiền mạnh, quản trị rủi ro nghiêm ngặt, thượng tôn pháp luật, Novaland đã, đang và sẽ vận hành hiệu quả, bền vững, để sớm hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn Bất động sản cao cấp quốc tế, địa vị cao, phát triển vững mạnh, góp phần có lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cùng đồng”.

Tham khảo thêm thông tin ở: www.novaland.com.vn

Về Minor Hotels:

Minor Hotels là chủ đầu tư, đơn vị vận hành quốc tế có hơn 530 khách sạn đang vận hành ở 51 quốc gia trên khắp địa cầu có dao động 76.000 phòng

Trong đó, Avani – thương hiệu thành viên Minor Hotels ra đời có mong muốn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng có yêu cầu cao về kiến trúc và dịch vụ. Hiện Avani đang quản lý và vận hành hệ thống 23 khách sạn ở Thái Lan, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia, Seychelles, Mozambique, Botswana, Lesotho, Namibia, Zambia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Bồ Đào Nha, Úc, New Zealand và Lào. ở Úc, Châu Á, Ấn Độ Dương và Trung Đông.

Tham khảo thêm thông tin ở: www.minorhotels.com

Về Greg Norman và Công ty Greg Norman Golf Course Design

Greg Norman là golfer chuyên nghiệp người Úc, có biệt danh là “Cá mập trắng vĩ đại” (hoặc cá mập trắng). Ông từng có 331 tuần đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng địa cầu ở các năm 1980 và 1990. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, Norman giành tổng cùng 90 chức vô địch trên toàn địa cầu, trong đó có 2 chiếc cúp giải Major (British Open năm 1986 và 1993). Greg Norman giai đoạn này là Chủ tịch của Tập đoàn Great White Shark – công ty con là Greg Norman Golf Course Design, đơn vị chuyên kiến trúc sân gôn nổi tiếng địa cầu có hơn 100 sân gôn đã được khai trương ở 34 quốc gia và 6 châu lục.

Greg Norman đồng thời được bổ nhiệm là Đại sứ du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 3 năm (từ tháng 10.2018- 10.2021).

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close