Bất Động Sản

Novaland luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của khách hàng

Tập đoàn Novaland là công ty BDS (bất động sản) cao cấp quốc tế, Chúng tôi luôn hướng tới và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, góp phần có lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cùng đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland còn là công ty niêm yết trên sàn chuyển nhượng chứng khoán của Việt Nam và nằm trong Top VN30. Tập đoàn chúng tôi gồm cả các công ty trực thuộc và các công ty liên kết luôn có tinh thần tôn trọng pháp luật và chắc chắn ích lợi của khách hàng; đó cũng là tôn chỉ cho mọi vận hành của Tập đoàn. Là 1 công ty đại chúng theo quy định pháp luật Việt Nam, mọi vận hành đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn đều phải minh bạch, công khai, đã được báo cáo đầy đủ, kịp thời và trung thực có cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Mô tả ảnh
Với tư cách là nhà phát triển bất động sản uy tín cùng có năng lực tài chính của mình, Novaland luôn chắc chắn mọi ích lợi hợp pháp của khách hàng khi có bất kỳ sản phẩm nào trong các dự án do Novaland phát triển.

Liên quan đến việc Ủy ban nhân dân Thành phố có văn bản tạm dừng thực hiện các Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện đầu tư dự án đối có 7 khu đất ở quận Phú Nhuận do Tập đoàn Novaland triển khai phát triển dự án, nhằm phục vụ cho việc rà soát lại hồ sơ pháp lý nghiêm ngặt ở các sở ban ngành Thành phố.

Trao đổi có Quyhoach.net, đại diện Novaland cho biết: với tư cách là nhà phát triển bất động sản uy tín cùng có năng lực tài chính của mình, Novaland luôn chắc chắn mọi ích lợi hợp pháp của khách hàng khi có bất kỳ sản phẩm nào trong các dự án do Novaland phát triển, trong đó có 7 dự án sau:

1. Dự án ở khu đất số 128 các con phố Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận: trong suốt quá trình triển khai phát triển dự án, chủ đầu tư đã luôn tuân thủ mọi quy định của pháp luật. Dự án đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở. Cư dân Dự án đã ổn định cuộc sống và đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

2. Dự án ở khu đất số 17-19-21 các con phố Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q.Phú Nhuận đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở. Cư dân Dự án đã ổn định cuộc sống và đã được Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

3. Dự án ở khu đất số 08 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án cũng như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất. Dự án đã được Cơ quan Nhà nước nghiệm thu cho phép đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở. Cư dân Dự án đã ổn định cuộc sống và đang chờ để sớm được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất.

4. Dự án ở khu đất số 119 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án; đã hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiên nay, Dự án đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp có Giấy phép xây dựng.

5. Dự án ở khu đất số 130-132 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án; đã hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiện nay, Dự án đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp có Giấy phép xây dựng.

6. Dự án ở khu đất số 146 các con phố Nguyễn Văn Trỗi – số 223 và 223B các con phố Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất và được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư. Hiện nay, Dự án đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp có Giấy phép xây dựng.

7. Dự án ở số 38 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận đã hoàn tất các thủ tục pháp lý chính của dự án, đã hoàn thành tạm nộp tiền sử dụng đất theo sự chấp thuận của Cơ quan ban ngành Thành phố. Hiện nay, Dự án đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp có Giấy phép xây dựng.

Cũng theo đại diện Novaland, trong suốt quá trình triển khai các dự án, Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án – Tập đoàn Novaland luôn tuân thủ, chấp hành đúng các quy định của pháp luật, các chọn lọc và văn bản được phê duyệt bởi các cơ quan ban ngành Thành phố. Các dự án nêu trên đã được hoàn thành xây dựng toàn bộ các hạng mục công trình phù hợp có Giấy phép xây dựng, đã và đang bàn giao cho khách hàng. Một số dự án đã hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản gắn liền có đất cho khách hàng. Vấn đề này đồng nghĩa có việc các sản phẩm do Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển nêu trên đã được Cơ quan Nhà nước công nhận là tài sản hợp pháp của người dân.

“Do đó, Chúng tôi xin kiến nghị các Cơ quan Ban ngành Thành phố xem xét lại về việc tạm dừng thực hiện các Quyết định chuyển mục đích sử dụng đất của 7 khu đất nêu trên, đồng thời nhanh chóng giúp tháo gỡ các vướng mắc đang gây hoang có, bức xúc cho người dân; tránh tụ tập đông người gây mất trật tự an ninh; bên cạnh đó, chắc chắn ích lợi hợp pháp, chính đáng của nhà đầu tư. Việc chỉ đạo kịp thời của các ban ngành Thành phố sẽ giảm các tác động xấu ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định, bền vững của phân khúc bất động sản TP Hồ Chí Minh cũng như môi trường đầu tư của Thành phố.

Các bất cập đang diễn ra giai đoạn này liên quan đến cách tân các thủ tục và các quy định của pháp luật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của công ty. Là thương hiệu Việt, Novaland luôn nỗ lực đồng hành cùng Thành phố trong quá trình phát triển, mong muốn góp phần tạo ra sản phẩm có lại lợi ích cho xã hội và cùng đồng”, đại diện Tập đoàn Novaland nêu ý kiến.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close