Bất Động Sản

Phó Thủ tướng Teo Chee Hean gặp gỡ Doanh nghiệp Singapore đang làm việc ở Việt Nam tại Estella Place

Mô tả ảnh

Ông Linson Lim đang ra mắt có Phó Thủ tướng Teo Chee Hean tác phẩm “Rẽ sóng Biển nhựa” – 1 tác phẩm nghệ thuật đã đạt được kỷ lục Guinness Thế giới cho nội dung “Tác phẩm tạo hình lớn nhất làm từ ống hút nhựa”.

Ngày 26/3/2019, ông Teo Chee Hean, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Điều phối An ninh Quốc gia Singapore đã đến Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land, ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến thăm của Phó Thủ tướng Teo Chee Hean được tiếp đón bởi ông Linson Lim, Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, đồng thời là Đại diện của Tập đoàn Keppel ở Việt Nam. Tại Estella Place, Phó thủ tướng Teo Chee Hean đã gặp gỡ đại diện các thương hiệu Singapore như BreadTalk, Aspire Hub, và các thương hiệu đã có mặt ở Singapore như Pepper Lunch và Koi.

Tháp tùng Phó Thủ tướng Teo Chee Hean là bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ Singapore ở Việt Nam và các thành viên thuộc đoàn đại biểu Quốc hội Singapore là Ông Patrick Tay và Ông Henry Hwek.

Mô tả ảnh

Phó Thủ tướng Teo và phu nhân (bên phải Phó TT) cùng có bà Catherine Wong (thứ 3 bên phải), Đại sứ Singapore ở Việt Nam, các thành viên đoàn Đại biểu Quốc hội Singapore – Ông Patrick Tay (thứ 2 bên phải) và Ông Henry Kwek (đầu tiên bên trái) ở TTMS Estella Place, trung tâm mua sắm mới của Keppel Land.

Ông Linson Lim cho biết: “Keppel Land đã hiện diện ở Việt Nam từ đầu các năm 1990 và đã phát triển cùng có Việt Nam gần ba thập kỷ để trở thành 1 trong các nhà phát triển BĐS nước ngoài lớn nhất giai đoạn này.

Là 1 trong các nhà phát triển BĐS nước ngoài tiên phong, chúng tôi rất tự hào khi được góp phần hỗ trợ các công ty Singapore khác đồng hành trong thời gian chúng tôi mở rộng quy mô và tiếp tục tham dự đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam”.

Tính đến nay, Keppel Land đã có 20 dự án được cấp phép ở Việt Nam có danh mục đầu tư BĐS phong phú ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Mô tả ảnh
Phó Thủ Tướng Teo và phu nhân cùng Đại sứ Singapore ở Việt Nam, bà Catherine Wong được ông Linson Lim tháp tùng tham quan TTMS Estella Place.

Vào tháng 12 năm 2018, Keppel Land đã khai trương Estella Place, trung tâm mua sắm ngoại vi đầu tiên ở Việt Nam phục vụ cho các gia đình thành thị. Trải rộng trên 5 tầng có 37.000m2 tổng diện tích sàn, Estella Place là khối đế bán lẻ của Estella Heights, chung cư đẳng cấp nằm trong khu dân cư nổi tiếng của phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Với tổng chi phí xây dựng dao động 330 triệu đô la Mỹ, dự án Estella Heights và The Estella (dự án đã hoàn thành năm 2012) bao gồm 1.600 ngôi nhà đã được bán hết và bàn giao cho cư dân. Đặt chuẩn mực cho sự phát triển bền vững, The Estella là dự án đầu tiên ở Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng.

Estella Place nằm gần dự án Saigon Sports City, khu đô thị thông minh và bền vững rộng 64 ha mà Keppel Land đang hợp tác triển khai cùng Keppel Urban Solutions, Công ty chuyên về các giải pháp phát triển đô thị của Keppel. Saigon Sports City được định hướng phát triển thành 1 khu đô thị phức hợp sôi động đầu tiên của Việt Nam có các tiện nghi thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực, và sẽ có dao động 4.300 ngôi nhà đẳng cấp ở dự án được ra mắt ra phân khúc.

Thông tin về Keppel Land

Keppel Land, Công ty BĐS thuộc Tập đoàn Keppel, 1 tập đoàn đa ngành cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho quá trình đô thị hóa bền vững, có các lĩnh vực kinh doanh chủ lực là dầu khí và hàng hải, BĐS, cơ sở hạ tầng và đầu tư.

Là 1 công ty BĐS toàn diện, Keppel Land cung cấp các giải pháp BĐS sáng tạo, có 1 danh mục BĐS chất lượng cao bao gồm các dự án dân cư, khu đô thị phức hợp và các dự án thương mại đoạt nhiều giải thưởng.

Công ty hiện diện ở nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á có Singapore, Trung Quốc, Việt Nam là các phân khúc trọng tâm, đồng thời tăng cường mở rộng làm việc ở các phân khúc Indonesia và Ấn Độ.

Các khách hàng đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close