Bất Động Sản

Phúc Khang công bố chiến lược phát triển sản phẩm tại khu Đông

Đại diện Phúc Khang cùng đối tác ký kết hợp tác chiến lược
Đại diện Phúc Khang cùng đối tác ký kết hợp tác chiến lược

Với thông điệp “Hành trình xanh thịnh vượng”, có thế nói, đây là bước đi độc đáo và chờ mong sẽ tạo cơn sốt cho thi trường trong các tháng cuối năm 2018.

Với triết lí kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation luôn biết mình phải có trách nhiệm giữ gìn các thành tựu của thế hệ đi trước và kiến tạo giá trị tốt hơn cho thế hệ tương lai.

Sự thành công của Diamond Lotus Riverside đã thực chứng có phân khúc rằng Phúc Khang không chỉ xây dựng các công trình xanh chính phẩm quốc tế, mà còn có đến sự trải nghiệm và giá trị sống khác biệt tới khách hàng khi chào đón gần 1.000 cư dân xanh về sinh sống ở đây trong 1 thời gian ngắn.

Sản phẩm đầu tiên ở khu Đông, lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu – mạnh mẽ, hùng vĩ của Thành Rome – La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương ở Sài Gòn đầu thế kỷ 20, dự án mới ở trung tâm Quận 2 sẽ là 1 kiệt tác nghệ thuật trường tồn – biểu tượng sống sang trọng, tinh tế dành riêng cho các ai yêu mến vùng đất Sài Gòn xưa có các công trình kiến trúc có đậm nét Châu Âu cổ kính mà sang trọng và quý phái.

Với chiến lược khác biệt và tốt hơn, dẫn đầu trong mô hình căn hộ cao tầng cao cấp xanh chính phẩm, Phúc Khang sẽ đồng hành cùng nhiều thương hiệu uy tín, như COTECCONS, DP ARCHITECTS, MAI-ARCHI, UL (USA), GREEN VIET, LANDMARK…

Mô tả ảnh
Phối cảnh dự án Rome Diamond Lotus, mô hình căn hộ cao tầng cao cấp xanh chính phẩm kiến trúc Châu Âu ở Quận 2 của Phúc Khang.

Phúc Khang lần đầu tiên kiến tạo 1 mô hình căn hộ cao tầng cao cấp xanh chính phẩm kiến trúc Châu Âu ở Quận 2, 1 không gian sang trọng theo phong cách phương Tây qua hình thái kiến trúc Heritage (di sản kiến trúc Châu Âu), kết hợp hài hòa phong cách cổ điển sang trọng trong từng không gian bên trong xe căn hộ cao tầng và các tiện ích độc đáo hoàn hảo như 1 resort xanh mát – Rome Diamond Lotus.

Toạ lạc ở vị trí đắc địa của quận 2 ngay giao điểm giữa đại lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, đối diện Trạm Metro số 2, từ Rome Diamond Lotus dễ dàng đi lại vào trung tâm thành phố, lan toả đi các tỉnh miền Đông – Tây Nam Bộ. Theo đơn vị Tư vấn Quốc tế CBRE, địa ốc xung quanh tuyến metro sẽ tăng đột biến so có khu vực khác khi tuyến metro TP.HCM đi vào vận hành. Lợi thế về vị trí cùng định hướng chiến lược phát triển sản phẩm mới giúp nơi đây không chỉ là kênh đầu tư thanh khoản chắc chắn mà còn trở thành 1 biểu tượng kiến trúc độc đáo, 1 nơi giá trị sống và phong cách cá nhân của mỗi chủ nhân được tôn vinh.

Đại diện Phúc Khang cho biết, có sự kiên định về phát triển công trình xanh tiên phong ở Việt Nam, Phúc Khang mong muốn kiến tạo các công trình cao cấp cho Khu Đông (Quận 2) có tiêu chí nâng cao chất lượng công trình, chất lượng tiện ích của dự án và sự an tâm, an toàn, an ninh cho cùng đồng. Dự án mới của Phúc Khang ở Quận 2 không chỉ là dự án đầu tiên Phúc Khang phát triển 1 chuẩn mực mới cho sản phẩm, mà còn độc đáo chú trọng trong kiến trúc để tạo nên 1 công trình sống cao cấp khác biệt cho cùng đồng.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close