Bất Động Sản

Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng dự án Phước An

Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng dự án Phước An
Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng dự án Phước An – Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Đây là sự kiện có tính định kỳ hằng tháng của chủ đầu tư dự án Ecosun. Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA), ông Lê Hoàng Châu tham dự sự kiện.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này, dự án Ecosun do Công ty CP Đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Song song có đó, trong thời gian qua, chủ đầu tư đã tiến hành bàn giao nền cho hàng loạt các khách hàng nhận mua bán sản phẩm từ dự án.

Dự án Ecosun, Sunflower City ở Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai là các dự án do các công ty thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Các dự án trên có vị trí cực kỳ thuận lợi có rất nhiều tuyến các con phố bộ, các con phố thủy, các con phố hàng không và các con phố sắt. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng.

Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng dự án Phước An
Niềm vui của khách hàng trong ngày nhận sổ đỏ dự án Ecosun.

Phát biểu ở buổi lễ quan trọng này, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) cho biết, việc bàn giao sổ đỏ lần này biểu hiện sự cam đoan và trách nhiệm của chủ đầu tư có khách hàng. “Điều này không chỉ chắc chắn tối đa ích lợi hợp pháp cho khách hàng, duy trì và giữ vững giá trị các khu đô thị của Phúc Khang trên phân khúc, mà còn khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của Phúc Khang Corp có khách hàng”, ông Châu nhận xét, đồng thời cho rằng, chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ có Nhà nước và khách hàng dự án ở Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Phúc Khang còn là 1 trong các đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển công trình xanh ở Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng, đồng thời, Phúc Khang cũng là đơn vị thường xuyên chia sẻ trách nhiệm có cùng đồng và xã hội.

“Trong quá trình phát triển công ty, Phúc Khang Corp và các công ty thành viên luôn trung thành có sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cùng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Vì vậy, ngay trong từng sản phẩm, Phúc Khang luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, bên cạnh việc chắc chắn tốt công tác pháp lý dự án, Phúc Khang còn tập trung phát triển tốt nhất các hạng mục hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, an cư cho khách hàng”, Tổng Giám đốc Phúc Khang Corporation, bà Lưu Thị Thanh Mẫu chia sẻ.

Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng dự án Phước An
Hạ tầng dự án Ecosun đã hoàn thiện.

Dự án Ecosun nằm trên mặt các con phố các con phố Lê Hồng Phong có lộ giới các con phố 53 mét là tuyến các con phố huyết mạch kết nối TP Hồ Chí Minh có sân bay quốc tế Long Thành. Dự án EcoSun nằm trong tổng thể của dự án Sunflower City có quy mô rộng 150 ha trong trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, là tâm điểm tam giác kinh tế trọng tâm TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Vũng Tàu, tiếp giáp có Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè, EcoSun có vị trí cực kỳ thuận lợi có rất nhiều tuyến các con phố bộ thủy, không, sắt đã và đang hình thành. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án đất nền Ecosun Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm cạnh TP Hồ Chí Minh trên vùng đất đồi vững chắc và cao hơn mực nước biển đến hàng chục mét. Ecosun còn nằm trong vùng lõi chiến lược phát triển của TP Hồ Chí Minh về phía Đông. Hàng loạt các dự án giao thông trọng tâm như: Nâng cấp và mở rộng quốc lộ 51, các con phố xa lộ TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, các con phố vành đai 3…cùng hơn 50 cảng chuyên dùng đã và đang làm việc tạo nên tiềm năng và ưu thế lớn giúp dự án Ecosun trở thành điểm đến yêu thích nhất của các nhà đầu tư trong năm 2012.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san quyhoach.net của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close