Bất Động Sản

Ra mắt ‘thiên đường nghỉ dưỡng’ Vũng Tàu Regency

Ra mắt “thiên các con phố nghỉ dưỡng” Vũng Tàu Regency
Đại diện chủ đầu tư ký kết hợp tác cùng đơn vị phát triển dự án và đơn vị quản lý vận hành

Chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa các đơn vị nêu trên có sự hiện diện của Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, ngân hàng Agribank, cùng công ty TNHH Xây dựng Đông Nam – Đơn vị trực tiếp triển khai xây dựng dự án Vung Tau Regency.

Chia sẻ về việc chọn các đơn vị đồng hành để cùng triển khai dự án Vung Tau Regency, đại diện chủ đầu tư cho biết luôn đặt chất lượng dự án và niềm tin khách hàng lên hàng đầu vì vậy ưu tiên hợp tác có công ty có năng lực bề dày bí kíp về triển khai vận hành các dự án bất động sản đặc trưng liên quan đến lĩnh vực nghỉ dưỡng.

“Với các kết quả thực ở mà Danh Khôi Việt đã thực hiện trên phân khúc trong thời gian gần đây cùng sự quản lý của MOA, chúng tôi tin rằng Vung Tau Regency sẽ được khoác lên mình bề ngoài đẳng cấp 5*, tạo sự yên tâm cho nhà đầu tư, khách hàng và khách du lịch trực tiếp sử dụng dịch vụ”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Theo báo cáo của Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong 9 tháng đầu năm đã đón hơn 7 triệu lượt khách. Tổng doanh thu ước tính 1.496 tỷ đạt 87,38% kế hoạch tăng 9,8% so có cùng kỳ. Trong 9 tháng đầu năm 2017, tỉnh có 301 dự án FDI có tổng vốn đăng ký 27 tỉ USD đứng thứ 4 cả nước và 450 dự án đầu tư trong nước có tổng vốn đăng ký hơn 244 ngàn tỉ đồng.

Ra mắt “thiên các con phố nghỉ dưỡng” Vũng Tàu Regency

Hạ tầng giao thông, kinh tế và du lịch Vũng Tàu phát triển, đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng khu vực, Vũng Tàu đang dành lấy nhiều dự án đầu tư quy mô hàng tỉ USD từ các tập đoàn bất động sản và du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

Theo Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ trong 6 tháng đầu năm, phân khúc bất động sản ở đây ghi nhận sự đổ bộ của 23 dự án có tổng mức đầu tư lên đến hơn 9.000 tỉ đồng. Tính đến nay, toàn tỉnh có 157 dự án có tổng diện tích hơn 3.400 ha; tổng số vốn đăng ký đầu tư hơn 35.000 tỉ đồng. Trong đó, có 18 dự án có vốn đầu tư nước ngoài và 139 dự án đầu tư trong nước.

Trong bối cảnh kinh tế, du lịch và bất động sản Vũng Tàu đang có các dấu hiệu tăng trưởng tốt, Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành – Trùng Dương kết hợp cùng công ty bất động sản Danh Khôi Việt trình làng ra phân khúc dự án Vũng Tàu Regency tọa lạc trên trục các con phố 3/2 thành phố Vũng Tàu có gần 500m mặt các con phố biển.

Ra mắt “thiên các con phố nghỉ dưỡng” Vũng Tàu Regency

Vũng Tàu Regency quy mô 23 ha, được xem như 1 “thủ phủ” du lịch nghỉ dưỡng có các làm việc vui chơi giải trí sôi động bậc nhất ở Vũng Tàu. Dự án bao gồm Condotel, khách sạn 5 sao và villa đẳng cấp được bao quanh bởi hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và quyến rũ, kiến trúc theo kết cấu lệch tầng có mảng xanh lên đến hơn 60%, bãi biển trong xanh và thoai thoải, Vũng Tàu Regency chờ mong sẽ có đến 1 bề ngoài mới cho thành phố biển xinh đẹp này, giải “cơn khát” khu du lịch đẳng cấp 5 sao đang thiếu tầm trọng ở trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Giai đoạn 1, dự án đang chào ra phân khúc 192 căn villa đẳng cấp được kiến trúc độc đáo có mong muốn sẽ có đến 1 “ngôi nhà thứ 2” cho các chủ nhân yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, hoặc 1 thời cơ đầu tư quyến rũ cho khách hàng trong GĐ bất động sản Vũng Tàu đang là sóng ngầm đầy tiềm năng như GĐ này.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close