Bất Động Sản

Rộn ràng Lễ tri ân khách hàng lần 2 dự án The Emerald và mở bán dự án Iris Garden

“Mái ấm yêu thương, hạnh phúc đủ đầy”cùng Vimefulland
Trong sự kiện tri ân lần 2 dành cho khách hàng đã mua căn hộ chung cư thuộc dự án The Emerald,01 xe hãng xe Mercedes C200 trị giá 1,4 tỷ đồng cùng 11 chuyến du lịch tới các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan có tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng đã được trao cho các khách hàng may mắn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Bên cạnh đó, để ghi nhận các đóng góp tích cực từ các nhà phân phối, các đại lý, các “chiến binh” kinh doanh trong việc là cầu nối tích cực để đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng 1 cách chính xác, trung thực nhất cũng như giúp đơn vị phát triển dự án thấu hiểu hơn tâm tư, mong muốn của khách hàng để có thể xây dựng các sản phẩm BDS thật sự “cho cư dân, vì cư dân”. 10 chiến binh kinh doanh hoàn hảo có chuyển nhượng thành công căn hộ chung cư The Emerald trong GĐ từ 3/12/2017 – 24/3/2018 đã được vinh danh và trở thành chủ nhân của 10xe SH mode có tổng giá trị 600 triệu đồng.

Tri ân cư dân tương lai và chiến binh kinh doanh đã trở thành 1 vận hành thường xuyên của Vimefulland, không chỉ là lời cảm ơn gửi tới khách hàng đã đặt lòng tin nơi Vimefulland, đây còn là nỗ lực bước đầu của Vimefulland trong việc gắn kết các cư dân tương lai, là sự ghi nhận dành cho các chiến binh kinh doanh thiện chiến, tài năng, góp phần tô thêm các mảng màu tích cực cho phân khúc kinh doanh BDS.

Vimefulland tiên phong tạo ra dòng sản phẩm BDS thế hệ F3

Thị trường BDS Việt Nam bắt đầu nóng lên từ năm 2002, mở ra thời cơ cho BDS mua đi bán lại, là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, từ đây rất nhiều dự án chung cư cao tầng đã cất cánh. Sản phẩm BDS chung cư cao tầng thế hệ F1 ra đời trong lúc phân khúc nóng, cầu nhiều hơn cung đã nhanh chóng bộc lộ nhiều hạn chế khi không tập trung vào người ở thực, giá cao, hạ tầng kém, thiếu hoàn toàn các tiện ích phục vụ sinh hoạt hàng ngày của cư dân, chung cư chỉ dễ làm là các tòa nhà cao tầng đơn lẻ, thiếu vắng sự quản lý, chăm chút.

Thế hệ chung cư F2 ra đời, rút bí kíp từ các thiếu sót cơ bản của thế hệ F1 tích hợp thêm các khu dịch vụ thương mại phục vụ cư dân tòa nhà và các khu vực lân cận, nhân tố xanh, hệ thống an ninh và vận hành tòa nhà đã được chú ý. Tuy nhiên, vấn đề vẫn tiếp tục nảy sinh.

Thấu hiểu các bất cập của phân khúc và nhu cầu ngày 1 khắt khe của khách hàng,Vimefulland – thương hiệu BDS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex có thể nói là đơn vị tiên phong cho ra đời thế hệ chung cư F3, đem đến các sản phẩm giải quyết toàn bộ các vấn đề tồn đọng, lường trước các vấn đề có thể phát sinh trong tương lai như giải quyết vấn đề tắc nghẽn hệ thống giao thông đứng có việc sử dụng độc quyền thang máy Schindler tỷ lệ 45 căn hộ chung cư/thang máy, cam đoan mỗi căn hộ chung cư được bố trí 1 chỗ đỗ xe ô tô, áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn y tế vào hệ thống nước sinh hoạt, nước thải, rác thải, hệ thống tách mỡ, ô nhiễm tiếng ồn, cam đoan bàn giao hệ thống phong cảnh theo phong cách rừng trong phố như lá phổi xanh của dự án ngay ở thời điểm bàn giao nhà…
Iris Garden – dự án cao tầng thứ 2 do Vimefulland phát triển.

Có thể nói, Vimefulland không chỉ nỗ lực giải quyết các vấn đề tồn ở trong các sản phẩm BDS đã đi vào hoạt động trên phân khúc, mà còn nỗ lực vượt qua chính mình, chỉ trong vòng hơn 1 năm từ khi công bố, các tiêu chuẩn mới, cao hơn, hữu ích hơn tiếp tục được công bố và áp dụng cho các sản phẩm có thương hiệu Vimefulland, mới đây nhất, Vimefulland công bố việc bố trí hệ thống Phòng khám Bác sỹ gia đình và siêu thị thuốc ngay trong khuôn viên các dự án cao tầng và thấp tầng do Vimefulland phát triển. Hệ thống Phòng khám Bác sỹ gia đình cung cấp dịch vụ thăm khám, chữa bệnh ở chuỗi dự án có thương hiệu Vimefulland trực thuộc Bệnh viện Xanh Pôn (Saint Paul) cơ sở II hạng 1, quy mô 550 giường ở đại dự án Laurel Park – 1 dự án nằm trên tuyến các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, Hà Nội có thương hiệu Vimefulland và sẽ công bố trong thời gian tới đây.

Bệnh viện Xanh Pôn cơ sở II ở đại dự án Laurel Park trên tuyến các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị phát triển dự án BDS Vimefulland “Bấtđộng sản là 1 lĩnh vực đòi hỏi cao ở cái tâm, cái tầm của người làm nghề bởi sản phẩm không chỉ có giá trị lớn mà còn gắn có cuộc sống hàng ngày trong nhiều năm tháng của cả gia đình quý cư dân. Làm BDS, con người phải là thước đo, là khởi điểm cho mọi tính toán, là chủ nhân đích thực không chỉ của ngôi nhà mà còn của cả không gian sống. Một sản phẩm BDS hoàn hảo, trọn vẹn phải nâng niu, ôm ấp vào lòng giá trị gia đình, giá trị văn hóa, dung hoà để sống cùng thiên nhiên, góp phần tạo nên 1 cuộc sống cân bằng, khỏe cả về thể chất và tinh thần, kiến tạo được không gian sống cho cư dân và vì cư dân.”

Hệ thống Phòng khám Bác sỹ gia đinh đặt trong khuôn viên chuỗi dự án Vimefulland.

Theo đúng phương châm phát triển đó, The Emerald – công trình chung cư cao tầng đầu tiên do Vimefulland phát triển đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng, trở thành 1 hiện tượng trên phân khúc BDS cuối năm 2017, đầu năm 2018 khi chuyển nhượng thành công 85% số lượng căn hộ chung cư chỉ sau 9 tháng mở bán.

Hệ thống siêu thị thuốc đặt trong khuôn viên chuỗi dự án Vimefulland.
Trong buổi lễ tri ân khách hàng dự án The Emerald lần 2, Vimefulland cũng tổ chức mở bán các căn ra hàng thứ hai thuộc dự án Iris Garden. Iris Garden là dự án chung cư cao tầng thứ hai do Vimefulland phát triển công bố cuối tháng 1 năm 2018, lễ mở bán đã chứng kiến sức nóng của dự án mới này khi hơn năm trăm khách hàng đã tới tham dự buổi lễ và nhanh chóng đưa ra chọn lọc mua nhà.

Khách hàng tìm hiểu và đặt mua căn hộ chung cư Iris Garden sáng 25/3/2018.

Iris Garden hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của Vimefulland đối có chất lượng công trình, tiện ích khép kín, hệ sinh thái hoàn chỉnh theo phong cách rừng trong phố, áp dụng công nghệ và tiêu chuẩn y tế trong kiến trúc và xây dựng,vấn đề an ninh và vận hành tòa nhà được quản lý bởi Savills Việt Nam. Cư dân Iris Garden được sử dụng trọn vẹn dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở hệ thống phòng khám bác sĩ gia đình trực thuộc Bệnh viện Xanh Pôn cơ sở IIvà siêu thị thuốc trong khuôn viên dự án. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ chung cư Iris Garden trong dao động thời gian này đượctặng Gói khám sức khỏe định kỳ 1 năm 2 lần trong 10 năm ở Bệnh viện Xanh Pôn cơ sở II giá trị 40 triệu đồng.

Các khách mua đang xem chuyên mục bat dong san bandoquyhoach.org của https://bandoquyhoach.org

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close