Blog

Sang trọng & Hiện đại bên trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành của dat nen Bien Hoa New City mang hơi thở mới,không gian sống xanh, tiên tiến cao cấp mà không dự án biệt thự và nhà phố nào có được.

Biên Hòa New City

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City không khí ấm áp

Tọa lạc tại địa chỉ đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, có thể nói đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Nằm ngay cạnh công viên vườn thú, khách sạn, trung tâm thương mại… Với sự lưu thông thuận tiện với các trục đường giao thông lớn như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3… Các cư dân tương lai của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành có thể thuận tiện lưu thông đến các vị trí trong thành phố.

Sống tại dat nen Bien Hoa New City , các cư dân sẽ được trải nghiệm đời sống xuất sắc giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của một khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Bãi đỗ xe rộng rãi, tiên tiến dưới tầng hầm và ở hai tầng để xe trên cao. Phục vụ nhu cầu để xe của cư dân được tối đa.

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh sống thanh bình

Các lô đất nền nhà phố tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành với mục tiêu phục vụ những quý vị cao cấp. Không phụ sự chờ mong của quý vị với thiết kế đất nền nhà phố đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện khi đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho đời sống cao cấp. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án nhà phố giá rẻ có diện tích giao động khoảng 90m2 – 324m2 mang cho quý vị nhiều quyết định hợp lý.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đem đến cơ hội đầu tư hiệu quả cho quý vị tại khu vực Đông Tỉnh Đồng Nai. Tính pháp lý dự án đất nền giá rẻ chủ đầu cơ là người có hiệu quả thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua.

Tham khảo bởi: bản đồ quy hoạch

Related Articles

Close